PSY hợp tác với Junsu (JYJ) trong bản track của album thứ 7

Gốc
PSY và Junsu của JYJ vừa tuyên bố sẽ hợp tác trong đoạn track đầy ý nghĩa cho album thứ 7 của PSY.

PSY hợp tác với Junsu (JYJ) trong bản track của album thứ 7 - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Vào 25.11, trên ‘PSY little Television’, PSY đã tung một đoạn clip về bài hát thứ hai trong album mới của mình. Bài hát có tựa đề Dream. Bài hát là sự gợi nhớ về người bạn quá cố của anh là Shin Hae Chul.

PSY hợp tác với Junsu (JYJ) trong bản track của album thứ 7 - Ảnh 2

Psy sẽ hợp tác với Junsu (JYJ) trong album thứ 7 của mình.

PSY giải thích lời bài hát dựa trên những câu Shin Hae Chul thường nói khi họ đi uống cùng nhau. PSY chia sẻ: ‘Anh ấy học triết học và anh ấy vì thế thường nói rất nhiều về cái chết. Rồi anh ấy tìm cách định nghĩa nó. Anh ấy thường nói ‘Cuộc sống chúng ta đang sống không phải là một giấc mơ hay sao?’ Anh ấy nghĩ rằng khi bạn chết đi là bạn đang tỉnh dậy từ giấc mơ đó’.

PSY hợp tác với Junsu (JYJ) trong bản track của album thứ 7 - Ảnh 3

PSY giới thiệu bài hát mới của mình cùng Junsu (JYJ) trên kênh cá nhân.

Về lý do tại sao PSY chọn Junsu để thể hiện bài hát, anh nói: ‘Nó là một bài hát rất buồn và bao hàm một câu chuyện cá nhân. Tôi dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu ai có thể thể hiện được nỗi buồn đó. Hai tháng sau khi tôi làm bài hát đó, tôi vẫn không tìm được ai, nhưng sau đó tôi xem MV ‘Death Note’ và đoán rằng Junsu sẽ xuất hiện trong bản track. Trước khi tôi gặp người này lần đầu, anh ấy đã đồng ý qua điện thoại. Chúng tôi gặp nhau lần đầu trong studio và bài hát mất chưa đến 30 phút để làm’.

Vào 26.11, trang chính thức của JYJ trên Facebook đã chia sẻ hình ảnh của Junsu với dòng tựa: ‘Ngạc nhiên chưa! PSY và tôi gặp nhau cuối mùa hè vừa rồi và đã ghi âm bài hát mới ‘Dream’!’.

PSY hợp tác với Junsu (JYJ) trong bản track của album thứ 7 - Ảnh 4

Junsu (JYJ) đã hoàn tất phần ghi âm bài 'Dream' của PSY.

Album thứ 7 của PSY sẽ được phát hành vào 1.12 vào nửa đêm (theo giờ địa phương) và 2 bản track nhỏ là DaddyBell-Bottoms sẽ được ngôi sao quốc tế trình diễn tại MAMA một ngày sau đó.

Vũ Khanh

Tin nóng

Tin mới