Trong Lễ trao giải Sao vàng Đất Việt được tổ chức long trọng ngày 2/9 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC) đã vinh dự được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt – Top 100 thương hiệu Việt Nam. Sao Vàng Đất Việt được đánh giá là giải thưởng có qui mô, tầm ảnh hưởng và uy tín lớn nhất trong hệ thống các giải thưởng về thương hiệu hiện nay.

Dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Hà Thị Khiết; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và hơn 300 doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh lần này.

Đây là lần thứ 10 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiến hành xét duyệt và trao giải cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước với số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

PTSC nhận giải Sao vàng Đất Việt.

Qua 10 lần tổ chức, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã tôn vinh, trao giải cho 1.727 lượt thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu. Đáng chú ý, 200 thương hiệu tiêu biểu đại diện cho 29 ngành và nhóm ngành được trao giải năm 2013 đã tạo ra trên 743 nghìn tỷ đồng doanh thu năm 2012, tổng tài sản đạt trên 1.845 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt trên 71 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách 46 nghìn tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 466.000 lao động.

Được các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực bình chọn từ hơn 343 hồ sơ của các doanh nghiệp được lựa chọn và đề cử từ 56 tỉnh, thành trong cả nước tham gia giải thưởng, PTSC đã xuất sắc giành giải thưởng Sao vàng Đất Việt, đồng thời lọt vào danh sách TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Đây cũng là lần thứ sáu liên tiếp kể từ năm 2007, PTSC nhận được giải thưởng uy tín này, điều này cho thấy những ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của PTSC trên con đường hội nhập - phát triển; đồng thời khẳng định vị trí, đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật dầu khí.

Trước đó, PTSC đã đạt Top 30 Doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất HNX 2012-2013 trong khuôn khổ hội nghị Gặp mặt Doanh nghiệp niêm yết 2013 diễn ra tại Hà Nội, với chủ đề "Công bố thông tin và minh bạch".

Hoàng Dương