Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Puka 'trách yêu' Gin Tuấn Kiệt, đàng trai vội đáp lời phũ phàng

Chia sẻ đầy ẩn ý của Puka nhắn ngủ đến Gin Tuấn Kiệt đã khiến netizen không nhịn được cười.

Nhắc đến những cặp đôi được dân mạng yêu thích và "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian vừa qua chính là Puka và Gin Tuấn Kiệt. Dù hiếm khi lên tiếng về mối quan hệ này, song cả hai vẫn thường xuyên bị "soi" ra loạt "hint" đang trong mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" khó thể nào chối cãi.

Puka - Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi thường xuyên được dân mạng "đẩy thuyền".

Puka - Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi thường xuyên được dân mạng "đẩy thuyền".

Mới đây nhất, netizen đã vô tình bắt gặp khoảnh khắc Puka "trách yêu" Gin Tuấn Kiệt. Theo đó dưới một bài viết của Gin Tuấn Kiệt, Puka đã để lại bình luận đầy hài hước: "Ai mà được làm bồ người sâu sắc như em chắc có phước lắm".

Có thể thấy hành động của Puka quá đỗi ngọt ngào, như một cách để ẩn ý rằng Gin Tuấn Kiệt là người sâu sắc, tâm lý và ai yêu được anh chàng chắc chắc sẽ hạnh phúc.

Bình luận của Puka bên dưới bài đăng của Gin Tuấn Kiệt.

Bình luận của Puka bên dưới bài đăng của Gin Tuấn Kiệt.

Không để "đàn chị" chờ đợi quá lâu, Gin Tuấn Kiệt vội đáp lời đầy phũ phàng: "Ủa chị! Chị muốn thử không thì để em xếp lịch".

Việc xưng chị em, đồng thời đặt vấn đề "muốn thử không" đã khiến netizen bất ngờ, không hiểu liệu rằng đây chỉ là màn đánh lừa dư luận của Gin Tuấn Kiệt - Puka hay thế nào. Song động thái của cặp đôi đã khiến cư dân mạng chú ý, vội để lại những bình luận đầy hài hước.

- "Tới luôn đi anh chị ơi, kiểu này mà không tới thì uổng quá".

- "Hay quá anh chị ơi, sắp xếp lịch rồi tới với nhau luôn đi anh chị".

- "Đẹp đôi vậy mà không công khai thì phí quá".

- "Hy vọng Gin Tuấn Kiệt và Puka sẽ sớm công khai để fan chúng em còn được mở tiệc ăn mừng".

Gin Tuấn Kiệt và Puka là cặp đôi đẹp của showbiz, tuy vậy cả hai từng lên tiếng cho rằng chỉ là bạn bè, chị em thân thiết, không hề có chuyện hẹn hò như lời đồn. Hiện Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lẫn gameshow truyền hình, đồng thời chăm chút cho những dự án nghệ thuật của bản thân.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/puka-trach-yeu-gin-tuan-kiet-dang-trai-voi-dap-loi-phu-phang-202207051339530582.html