Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

PV Drilling tổ chức chúc Tết người lao động Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí trước thềm Xuân Canh Tý 2020, ngày 03/01, tại Xưởng cơ khí PVD Offshore (TP Vũng Tàu), Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) và Công đoàn PV Drilling đã tổ chức chúc Tết và tặng quà người lao động, trao thưởng cho các thí sinh tham gia Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) Giỏi ngành Dầu khí cùng các thí sinh đạt giải tại Hội thi Tay nghề Dầu khí lần thứ VI năm 2019.

Đến dự chương trình chúc Tết người lao động (NLĐ) của PV Drilling, có sự tham dự của bà Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN); bà Nguyễn Thanh Huyền - Trưởng ban Tổ chức văn phòng CĐ DKVN.

Các đại biểu tham dự buổi chúc Tết

Về phía lãnh đạo PV Drilling có ông Phạm Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT PV Drilling; ông Đỗ Đức Chiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Xuân Cường, Tổng giám đốc cùng đại diện Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc; ông Hồ Trọng Thoán - Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên các đơn vị.

Văn nghệ chào mừng

Đặc biệt là sự tham dự của hơn 700 NLĐ trực tiếp của PV Drilling đại diện cho hơn 2.500 người lao động, cùng các thí sinh PV Drilling tham dự Hội thi ATVSV Giỏi ngành Dầu khí và Hội thi Tay nghề Dầu khí lần VI năm 2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của PV Drilling nhân dịp Tết Cổ truyền dân tộc thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo PV Drilling và Công đoàn PV Drilling đến đời sống vật chất và tinh thần của NLĐ.

Chủ tịch HĐQT PV Drilling Phạm Tiến Dũng phát biểu chúc mừng NLĐ Xuân Canh Tý

Tại buổi chúc Tết, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Phạm Tiến Dũng chúc tất cả NLĐ cùng gia đình một năm an khang, mạnh khỏe, đón Xuân Canh Tý 2020 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Đồng thời, ông Phạm Tiến Dũng nhắc lại một năm nỗ lực vượt bậc của tập thể PV Drilling, trong đó điểm sáng nổi bật trong năm 2019 là PV Drilling đã triển khai thành công công tác phát triển dịch vụ khoan ra nước ngoài với 4 giàn khoan tự nâng đang làm việc tại Malaysia tại thời điểm này, làm nền tảng cho việc tăng cường phát triển thêm một số dịch vụ ra nước ngoài. Đặc biệt, PV Drilling đã trúng thầu và ký kết Hợp đồng cung cấp giàn PV DRILLING V cho Brunei Shell Petroleum.

Năm 2019, ước tính doanh thu PV Drilling đạt 4.500 tỷ đồng, đạt 117% kế hoạch năm; lợi nhuận sau thuế ước đạt 88 tỷ đồng (so với mức hòa vốn đăng ký với ĐHĐCĐ) và nộp ngân sách Nhà nước 460 tỷ đồng, đạt 124% kế hoạch năm. Đây là thành quả rất đáng ghi nhận, khẳng định sự nỗ lực, từng bước vượt khó khăn, thử thách của tập thể lãnh đạo, CBCNV PV Drilling.

Ban lãnh đạo bày tỏ niềm tin năm 2020 PV Drilling sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn và đạt nhiều thành công hơn nữa. Ông Phạm Tiến Dũng mong muốn tất cả NLĐ đoàn kết, chung sức, đồng lòng, hăng say lao động để vượt khó thành công thể hiện sự chuyên nghiệp, phát triển PV Drilling bền vững trong tương lai.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo PV Drilling chúc mừng và tặng thưởng các thí sinh tham gia Hội thi ATVSV Giỏi ngành Dầu khí năm 2019, đoàn dự thi của PV Drilling đã đạt được thành tích giải Ba toàn đoàn. Tham gia Hội thi Tay nghề Dầu khí 2019, đội tuyển PV Drilling tham dự ở 8 môn thi gồm: Vận hành thiết bị khoan, Quản trị mạng công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Giải pháp phần mềm CNTT, Tự động hóa, Tiện, Hàn và Lắp ráp. Đội xuất sắc đạt được giải Nhất toàn đoàn với 14 giải các loại, trong đó có 3 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ và 5 giải Khuyến khích.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan phát biểu chúc mừng NLĐ PV Drilling

Thay mặt lãnh đạo CĐ DKVN, bà Nghiêm Thùy Lan đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể NLĐ PV Drilling và gia đình. Chủ tịch CĐ DKVN đánh giá cao sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và NLĐ PV Drilling đã đạt được trong năm 2019, đã vượt khó thành công góp phần vào thành công chung của Tập đoàn. Bà Nghiêm Thùy Lan cũng biểu dương Công đoàn PV Drilling dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn vẫn nỗ lực, quan tâm, chăm lo, động viên NLĐ với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, trong đó hoạt động chúc Tết và tặng quà cho NLĐ trước thềm Xuân Canh Tý rất giá trị, ý nghĩa nhân văn và là đơn vị đầu tiên tổ chức chúc Tết cho NLĐ nhân dịp năm mới.

Bà Nghiêm Thùy Lan và bà Nguyễn Thanh Huyền trao tặng số tiền của CĐ DKVN cho đại diện NLĐ PV Drilling nhân dịp Xuân Canh Tý

Để chia sẻ những khó khăn với NLĐ PV Drilling, CĐ DKVN đã quyết định trích từ nguồn kinh phí công đoàn 100 triệu để hỗ trợ 100 NLĐ của PV Drilling trong diện tạm hoãn hợp đồng lao động và nghỉ chờ việc, thu nhập thấp.

Bà Nghiêm Thùy Lan và ông Phạm Tiến Dũng tặng quà tết cho NLĐ

Ông Đỗ Đức Chiến và ông Nguyễn Xuân Cường tặng quà tết cho NLĐ

Lãnh đạo Công đoàn PV Drilling trao tặng quà tết cho đại diện người lao động

Nhân dịp này, PV Drilling và Công đoàn PV Drilling có những phần quà tết rất ý nghĩa dành cho NLĐ các đơn vị thành viên.

Lãnh đạo PV Drilling trao thưởng cho các thí sinh tham gia đạt giải tại Hội thi ATVSV Giỏi và Hội thi Tay nghề Dầu khí lần VI năm 2019

Chương trình chúc Tết và tặng quà cho NLĐ của Tổng công ty – Công đoàn PV Drilling diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp qua những hình ảnh trao quà Tết, trao tiền giúp đỡ những NLĐ còn khó khăn, trao quà cho các thí sinh tham gia các hội thi, lì xì dành cho CBCNV đang làm việc tại các đơn vị trong Tổng công ty. Tất cả những điều đó chính là sự cổ vũ tinh thần, tạo động lực cho NLĐ Dầu khí hăng say lao động, nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn và tiếp tục khẳng định thương hiệu PV Drilling "Nhà thầu khoan dầu khí lớn nhất khu vực Đông Nam Á".

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chủ tịch HĐQT Phạm Tiến Dũng chúc Tết NLĐ

Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Cường chúc Tết NLĐ

Chủ tịch Công đoàn PV Drilling Hồ Trọng Thoán chúc Tết NLĐ

Niềm vui của NLĐ PV Drilling

Hồng Thắm

Nguồn PetroTimes: https://petrovietnam.petrotimes.vn/pv-drilling-to-chuc-chuc-tet-nguoi-lao-dong-xuan-canh-ty-2020-560389.html