Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

PV GAS tham dự Gastech 2019

Tổng Giám đốc Dương Mạnh Sơn, đại diện cho Tổng Công ty khí Việt Nam (PV GAS), đã tham dự Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp khí, LNG (Gastech) và năng lượng toàn cầu vừa được tổ chức tại thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ).

Gastech 2019 có 3.500 đại biểu tham dự, thu hút hơn 35.000 lượt người đến tham quan từ hơn 100 quốc gia. Các hoạt động tại Gastech bao gồm hội nghị, triển lãm với 700 phòng trưng bày triển lãm.

Đặc biệt, tại đây còn có các cuộc hội đàm song phương giữa các tập đoàn dầu khí quốc gia, đa quốc gia, công ty phụ trợ, nhà thầu EPC, công ty tìm kiếm thăm dò dầu khí, công ty dịch vụ, nhà bản quyền công nghệ, đóng tàu, công nghiệp để trao đổi, thảo luận, tìm kiếm cơ hội hợp tác và thúc đẩy nâng cao giá trị chuỗi năng lượng toàn cầu.

Tham dự Gastech 2019, Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đã có cuộc hội đàm với bà Anne M. Driscoll, Phó Trợ lý cao cấp phụ trách Công nghiệp và Năng lượng, Bộ Thương mại Hoa Kỳ. Tổng Giám đốc PV GAS đã trao đổi các nội dung liên quan đến dự án LNG Sơn Mỹ mà 2 Chính phủ quan tâm, cảm ơn sự hỗ trợ của Chính phủ Hoa Kỳ trong các vấn đề đàm phán giữa PV GAS và đối tác Hoa Kỳ, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ Hoa kỳ trong các giai đoạn tiếp theo của Dự án.

Trong khuôn khổ Gastech, đoàn công tác PV GAS còn có các cuộc họp song phương với lãnh đạo cấp cao các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực LNG như Sempra, Cheniere, Mitsui, Shell, mở ra nhiều tiềm năng hợp tác trong tương lai gần chuỗi giá trị LNG cho thị trường Việt Nam.

Minh Thi

Nguồn Chính Phủ: http://baochinhphu.vn/doanh-nghiep/pv-gas-tham-du-gastech-2019/375715.vgp