Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

PV Power trao tặng 65 sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo tại các tỉnh Vĩnh Long, Bạc Liêu, Trà Vinh, Hậu Giang

Vừa qua, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Hậu Giang tổ chức trao tặng 65 sổ tiết kiệm với tổng giá trị giá 2,6 tỷ đồng cho các hộ nghèo để xây dựng Nhà Đại đoàn kết.

Công tác xóa đói giảm nghèo luôn được Đảng và Nhà nước xác định là nhiệm vụ trọng điểm phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với sự nỗ lực của Đảng, toàn dân vào cuộc mạnh mẽ, các sở ban nghành đoàn thể từ trung ương tới địa phương chung tay góp sức xóa đói giảm nghèo đã tạo được sự đồng thuận hưởng ứng của toàn dân, góp phần thực hiện thành công mục tiêu: Giúp đỡ người nghèo, cận nghèo “An cư lập nghiệp” phát triển sản xuất, tiếp cận thuận lợi các dịch vụ xã hội cơ bản.

Đại diện PV Power trao tặng 10 sổ tiết kiệm trị giá 400 triệu đồng đế xây dựng nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Vĩnh Long

Thông qua các chương trình an sinh xã hội và trao tặng sổ tiết kiệm đợt này, PV Power mong muốn việc hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết sẽ giúp nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, là nguồn động lực giúp các gia đình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đại diện PV Power trao tặng 25 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Trà Vinh

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng sổ tiết kiệm để xây dựng Nhà đại đoàn kết đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh nhận hỗ trợ chia sẻ việc PV Power hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với người nghèo; Có chỗ ở ổn định, bà con mới có điều kiện cũng như tiếp thêm nghị lực để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Đây cũng là hoạt động thiết thực, góp phần thực hiện mục tiêu kinh tế, xã hội, an ninh quôc phòng xóa nghèo bền vững trên cả nước.

Đại diện PV Power trao tặng 10 sổ tiết kiệm đế xây dựng nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Bạc Liêu

Trong thời gian tới, các tỉnh nói riêng và bà con nhân dân nói chung đều mong muốn với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ nhiều khó khăn trong cuộc sống, PV Power sẽ tiếp tục có các chương trình tài trợ, hoạt động giúp đỡ nhân dân địa phương trong những năm tiếp theo.

PV

Nguồn PetroTimes: https://petrovietnam.petrotimes.vn/pv-power-trao-tang-65-so-tiet-kiem-cho-cac-ho-ngheo-tai-cac-tinh-vinh-long-bac-lieu-tra-vinh-hau-giang-579572.html