Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vinh dự đón nhận Bằng khen và biểu trưng của Thủ tướng Chính phủ với danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào xây dựng NTM giai đoạn 2010 - 2015”.

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh và Bộ trưởng Cao Đức Phát trao bằng khen và biểu trưng của Thủ tướng Chính phủ danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào xây dựng NTM giai đoạn 2010 - 2015” cho đại diện PVFCCo.

Tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Ban chỉ đạo TW Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đã tổ chức lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng NTM.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Ninh, Phó Thủ tướng chính phủ; Bộ trưởng Cao Đức Phát và đại diện các ban, ngành, các cơ quan thông tấn báo chí.

Với những đóng góp to lớn trong xây dựng NTM trong suốt những năm qua,

Chương trình tôn vinh DN, doanh nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng NTM nhằm ghi nhận những đóng góp của các DN, doanh nhân cho sự nghiệp xây dựng NTM. Bên cạnh đó, chương trình còn nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của các DN Việt Nam khi tham gia vào xây dựng và phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Đã có 65 DN cùng 31 doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh trong buổi lễ.