PVI Sun Life: Bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất

Gốc
Hôm qua (4/8), tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) tổ chức “Công bố hoạt động và triển khai sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ’’ tại khu vực miền Trung.

PVI Sun Life sẽ mang đến những dòng sản phẩm ưu việt nhất tới khách hàng.

CôngThương - Tại buổi lễ, PVI Sun Life giới thiệu tới khách hàng một loạt các sản phẩm hoạt động của mình tại khu vực miền Trung và 3 sản phẩm là Bảo an toàn, Bảo an bình và Bảo nhân trí. Đây là các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng và người thân, cũng như giúp khách hàng hoạch định các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Theo đó, định hướng chiến lược phát triển của PVI Sun Life là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, thông qua việc kết hợp thế mạnh của hai đối tác là: Uy tín, thương hiệu cùng với sự hiểu biết thị trường nội địa của PVI và kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản trị rủi ro của Sun Life Financial.

Tại buổi lễ, ông Phạm Khắc Dũng, Chủ tịch HĐTV PVI Sun Life khẳng định: PVI Sun Life sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến cho khách hàng tại Việt Nam thông qua các kênh bán hàng đa dạng, cùng với “Sứ mệnh của PVI Sun Life là tư vấn và cung cấp giải pháp nhằm giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính. Do đó, PVI Sun Life cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.”

Ông Steve Lorenz- Tổng giám đốc PVI Sun Life, khẳng định: “Khi thành lập PVI Sun Life, chúng tôi không chỉ thành lập một công ty bảo hiểm nhân thọ, mà là thành lập công ty tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hướng tới trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu ở Việt Nam, đồng thời tin tưởng rằng, với giá trị cốt lõi là hướng tới khách hàng, cam kết về chất lượng, tính chuyên nghiệp cũng như giá trị đem lại cho khách hàng, chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đề ra.”.

Trước đó, ngày 16/6/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh PVI Sun Life đã giới thiệu gói sản phẩm Bảo an toàn, Bảo an bình và Bảo nhân trí và gói sản phẩm Bảo Nhân Trí tại Hà Nội ngày 27/7/2013. Hy vọng, PVI Sun Life sẽ mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Kim Tuyến

PVI Sun Life sẽ mang đến những dòng sản phẩm ưu việt nhất tới khách hàng.

PHẢN HỒI

Tin nóng

Tin mới