(DĐDN)- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (PVI Sun Life) vừa tổ chức “Công bố hoạt động và triển khai sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ’’ tại khu vực miền Trung.

Tại buổi lễ, PVI Sun Life giới thiệu tới khách hàng các hoạt động của mình tại khu vực miền Trung và 03 sản phẩm là Bảo An Toàn, Bảo An Bình và Bảo Nhân Trí. Đây là các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ khách hàng và người thân cũng như giúp khách hàng hoạch định các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Trước buổi lễ này, PVI Sun Life đã giới thiệu gói sản phẩm Bảo An Toàn và Bảo An Bình tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 16/6/2013 và giới thiệu gói sản phẩm Bảo Nhân Trí tại Hà Nội ngày 27/7/2013.

PVI Sun Life là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ 2 thành viên được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) và Sun Life Financial của Canada. Với sự kết hợp thế mạnh của PVI - doanh nghiệp bảo hiểm thành công hàng đầu ở Việt Nam, và kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Sun Life, PVI Sun Life hướng tới việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu và mang lại cho khách hàng dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất.

PV

Email Print

bảo hiểm nhân thọ, PVI Sun Life, thị trường