Q-mobile T38 đậm bản sắc Việt với sen hồng

Gốc
Với những lợi thế như cảm nhận“chạm" trực tiếp giữa người dùng và điện thoại, màn hình rộng, thao tác nhanh, sản phẩm mới Q-mobile T38 mang đến không gian tương tác rộng lớn, nhiều tiện lợi và trải nghiệm thật sự thú vị cho người dùng.

Thiết kế “Ngời sắc Việt” của Q-mobile T38

Sen – Loại hoa đang dẫn đầu cuộc bình chọn Quốc hoa Việt – luôn mang trong mình những vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao và thiêng liêng. Ngoài ra, hình ảnh hoa Sen còn thể hiện những đức tính bao dung, chịu thương chịu khó, hi sinh cao cả của người phụ nữ Việt: tình thương yêu mẫu tử của người mẹ, ôm ấp, che chở cho con dù con đã khôn lớn; hình ảnh người phụ nữ Việt luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống dù đứng trước bất cứ khó khăn nào.

Lấy ý tưởng từ những ý nghĩa cao đẹp trên, Q-mobile T38 mang trong mình tinh thần Sen Việt với màn hình chính là hình ảnh hồ sen động rất độc đáo và nắp lưng được thiết kế hình hoa sen trẻ trung, mang đậm chất văn hóa Việt của Sen.

Góc giải trí đa phương tiện của Q-mobile T38 được chăm chút kỹ lưỡng với âm thanh chất lượng cao, loa ngoài cực lớn và jack tai nghe chuẩn 3.5mm. Camera 1.3Mpxl cho hình ảnh khá ổn giúp người dùng lưu giữ lại những khoảnh khắc trong cuộc sống. T38 cũng được hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên đến 16GB mang đến không gian bao la cho việc lưu trữ dữ liệu, nhạc, phim, hình ảnh… cũng như cài đặt các trò chơi và ứng dụng Java mở rộng phục vụ nhu cầu giải trí và công việc cho người dùng.

Q-mobile T38 cũng được hỗ trợ các tính năng kết nối GPRS, WAP, Bluetooth kết hợp với ứng dụng chát Yahoo, Skype, MSN, G-talk cùng với mạng xã hội được tích hợp sẵn giúp cho việc kết nối cộng đồng trở nên dễ dàng hơn.

Giải pháp bảo mật dữ liệu cá nhân toàn diện mang tên “Bảo mật riêng” cũng là 1 điểm khá “đắt” của Q-mobile T38. Đây là tính năng mới cho phép người dùng quản lý các thông tin về tin nhắn, danh bạ, và nhật ký cuộc gọi thông qua cài đặt password cá nhân mà người khác không xem hoặc can thiệp được mặc dù họ vẫn có thể sử dụng những tính năng khác của máy.

T38 xuất xưởng với màu trắng và 2 chọn lựa cho hình ảnh hoa sen ở nắp lưng. Giá bán lẻ dự kiến: 1.150.000 đồng.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới