QNK Quảng Nam thay cả hai ngoại binh trước lượt về V.League 2016

Gốc
QNK Quảng Nam đã quyết định thay thế cả hai ngoại binh để chuẩn bị cho lượt về V.League 2016.

Do Felix có phong độ kém khi thi đấu tại V.League 2016, trong khi Suleiman chưa có phong độ tốt do chấn thương. Ban lãnh đạo CLB QNK Quảng Nam đã quyết định chia tay với cả hai ngoại binh của đội.

Sau một thời gian thử việc, HLV Hoàng Văn Phúc của QNK Quảng Nam đã chấm 2 ngoại binh mới là tiền đạo Diao Sadio và Dos Rei Claudeeir. Trong hai ngoại binh mới gia nhập QNK Quảng Nam thì Diao Sadio từng thử việc ở đội bóng hồi đầu mùa giải.

QNK Quảng Nam thay cả hai ngoại binh trước lượt về V.League 2016 - Ảnh 1

QNK Quảng Nam chia tay với Suleiman

Ban lãnh đạo QNK Quảng Nam hy vọng Diao Sadio và Dos Rei Claudeeir sẽ thay thế tốt bộ đôi Felix và Suleiman để cải thiện thành tích của đội nhà ở lượt về V.League 2016. Sau 11 vòng đấu đầu tiên của mùa giải, QNK Quảng Nam đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 14 điểm. Đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc là một trong những cái tên phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng cùng với Đồng Tháp và Long An.

Trong khi đó, do chưa xong các thủ tục cần thiết nên cả Diao Sadio và Dos Rei Claudeeir đã không được QNK Quảng Nam đăng ký thi đấu ở trận gặp Sài Gòn FC tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2016 vừa qua. Ở trận đấu này, đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc đã giành thắng lợi 2-1 trước đối thủ để đoạt tấm vé vào Tứ kết.

Tại Tứ kết, QNK Quảng Nam sẽ gặp Hải Phòng – đội đang đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng V.League 2016. Rất khó để đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc tạo nên bất ngờ ở vòng đấu này dù Tứ kết Cúp quốc gia 2016 diễn ra theo thể thức lượt đi và lượt về. Trước đó, tại vòng 4 V.League 2016, QNK Quảng Nam từng để thua 0-1 trước Hải Phòng trên sân nhà.

Đức Văn

Tin nóng

Tin mới