Qua cái nhìn của giới học trò, loài muỗi vốn đáng ghét nay lại trở nên sinh động thế này đây!

Gốc
Nhắc đến muỗi, người ta chỉ muốn tránh xa. Thế nhưng, đây lại là ý tưởng để các cô cậu học trò sáng tạo nên loạt sản phẩm sống động.
0:00 / 0:00
0:00

Tuổi học trò luôn gắn liền với những ký ức không bao giờ phai và mãi cho đến những năm tháng sau này, khi đã rời xa mái trường, vòng tay của thầy cô bạn bè thì những hồi ức về một thời thanh xuân tươi đẹp ấy vẫn khiến chúng ta mỉm cười.

Và ý tưởng của các cô cậu học trò không những chỉ có trên lớp thôi mà ngay ở nhà, giới "nhất quỷ nhì ma" cũng cho ra đời vô số thứ không hề đụng hàng. Mới đây, loạt bức tranh vẽ 3D về loài muỗi đầy sống động đã được học sinh khắc họa một cách độc lạ.

Cụ thể các bạn trẻ này đã đưa những con muỗi vào trong một tờ giấy, rồi tô thêm màu sắc để làm nên những bức vẽ độc đáo. Nào là muỗi đua thuyền, muỗi nhảy dây, muỗi đá bóng,... trông những con muỗi vốn đáng ghét nay lại trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Loạt tranh sáng tạo về muỗi vô cùng chân thật

Ngay sau khi được chia sẻ, loạt ảnh này đã nhận về đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số đều khen ngợi trước ý tưởng sáng tạo của các cô cậu học trò, đồng thời dự đoán đây có thể sẽ là "hot trend" cho mùa hè rảnh rỗi năm nay.

- “Không liên quan cho lắm nhưng phải công nhận bạn vẽ đẹp thật”.

- “Thôi kiểu này thì chắc tương lai sẽ làm họa sĩ rồi chứ nói gì nữa bây giờ”.

- "Chắc đây sẽ là hot trend cho năm nay đây".

- "Biết thế hồi ấy nhặt lại thành quả sát sinh thì bây giờ chắc được nguyên cuốn sổ trăm trang từ muỗi rồi".

Nguồn: Hòa lak/Không Sợ Chó

Nhật Minh

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/sinh-vien-tv/loai-muoi-von-dang-ghet-nay-lai-tro-nen-sinh-dong-the-nay-day-202104080923507996.html