Để góp phần cho buổi tiệc cưới tuyệt vời là sự góp mặt của rất nhiều người, cũng như khách tham dự đám cưới. Sau buổi lễ nên chuẩn bị món quà cảm ơn khách dự tiệc để bày tỏ sự biết ơn và yêu quý của mình.

Quà cảm ơn khách dự tiệc cưới bạn nên chọn tất cả đề giống nhau khi tăng để khách không cảm thấy có sự phân biệt. Cô dâu chú rể có thể tự tay thiết kế hay chuẩn bị những món quà độc và ý nghĩa mang dấu ấn của cả hai dành cho khách của mình.

Những món quà tuy không lớn hay sự đòi hỏi của bất kì ai cả nhưng những người đến tham sự đám cưới của bạn sẽ cảm thấy xúc động vì điều này và làm họ luôn hài lòng, thay cho những lời cảm ơn đến họ để đám cưới của mình diễn ra tốt đẹp và hạnh phúc.

Càng ý nghĩa hơn nếu hai bạn tự tay làm quà cảm ơn khách dự tiệc cưới từ những phụ kiện nhỏ xinh hay những tấm thiệp đơn giản. Chỉ cần như vậy là khách của bạn cũng sẽ vui và cảm nhận được tấm lòng của bạn. Không nên cầu kì hay làm quà tốn thời gian quá nhiều, nên làm những cái đơn giản và chú ý màu sắc cũng như những lời nói hay và ý nghĩa để thay cho lời cảm ơn dành cho khách tham dự đám cưới của mình.

Tặng muỗng, nĩa

Qua cam on khach du tiec cuoi day y nghia - Anh 1

Nên chọn những chiếc muỗng nhỏ xinh thay cho lời cảm ơn và là món quà cảm ơn khách dự tiệc cưới, với món quà này khách mời sẽ luôn nhớ đến bạn khi họ sử dụng chiếc muỗng này và đặc biệt noo1 là món quà hữu dụng cho bất cứ ai.

Kẹo chotolate

Qua cam on khach du tiec cuoi day y nghia - Anh 2

Món quà cảm ơn khách dự tiệc đi cùng với sự ngọt ngào và hương vị thơm ngon là những viên kẹo chocolate, cùng với sự ăn ngon nó còn mang lại sức khỏe tuyệt vời mà khách nào cũng không chối từ được. Nên chuẩn bị một hộp quà nhỏ với những viên kẹo chocolate này khách của bạn sẽ rất thích.

Bánh ngọt

Qua cam on khach du tiec cuoi day y nghia - Anh 3

Một hộp bánh ngọt nhiều loại khác nhau sẽ là lựa chọn an toàn và thực tế nhất để bạn cảm ơn khách mời. Còn hơn thế nữa nếu abn5 có thời gian và có thê tự tay làm nên những chiệc bánh thì đó là món quà cảm ơn khách dự tiệc cưới đầy ý nghĩa

Chậu cây

Còn gì tuyệt vời hơn khi tặng những chậu cây cảnh nhỏ xinh này, ngoài mang không khí trong lành vào nhà khách của bạn có thể đặt ở các góc phòng, bàn làm việc và học tập, hay trên cửa sổ để đón ánh nắng và không khí. Một chậu cây nhỏ xinh, có ý nghĩa về phong thủy hoặc đem đến mùi thơm tuyệt vời. Hãy sáng tạo và ghi dấu ấn thông qua phần trang trí các món quà để chúng xứng đáng là thông điệp về lời cảm ơn sâu sắc của đôi bạn.

Qua cam on khach du tiec cuoi day y nghia - Anh 4

Nên chọn thời đểm thích hợp tặng quà cảm ơn khách dự tiệc cưới đó là lúc đón khách, trong lúc tiệc và tiễn khách, thởi điểm nào phù hợp nhất và tiện thì các bạn nên trao quà thay cho lời cảm ơn. Món quà dù có đẹp và giá trị đến thế nào cũng không thể bằng cách bạn tặng chúng. Vì thế hãy chuẩn bị thật kĩ để khách cảm thấy được tôn trọng và vui vẻ khi tham dự đám cưới của bạn.

N.A