Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quá đẳng cấp: Địch Lệ Nhiệt Ba hái dâu cũng leo hot search

Những hoạt động thường ngày của nữ chính Công Tố Tinh Anh - Địch Lệ Nhiệt Ba được công chúng quan tâm.

Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên tài sắc vẹn toàn của Cbiz, cô có khả năng đảm nhiệm nhiều dạng vai khác nhau từ hiện đại đến cổ trang. Sau thành công của Ngự Giao Ký đóng cùng Nhậm Gia Luân, nữ diễn viên sắp trở lại màn ảnh với vai diễn nặng ký trong phim truyền hình Công Tố Tinh Anh.

Vừa qua, tạm gác lại hình tượng công tố viên siêu ngầu - An Ni, Địch Lệ Nhiệt Ba được bắt gặp hóa thân thành cô gái nông thôn xinh đẹp tại vườn dâu.

Cụ thể, nữ diễn viên vừa chia sẻ lên Weibo những bức ảnh cực kỳ xinh đẹp tại một trang trại trồng dâu tây. Có vẻ như cô đã có khoảng thời gian thật sự thư giãn sau thời gian dài dốc sức quay Công Tố Tinh Anh.

Nữ diễn viên gây ấn tượng khi xuất hiện với vẻ ngoài khỏe khoắn, tay cầm giỏ dâu tây đầy ắp. Cô khoác lên mình bộ trang phục thể thao cùng màu với mũ lưỡi trai.

Hoạt động này của Nhiệt Ba hot đến mức cụm từ liên quan đến việc hái dâu và trang phục mà cô diện ngày hôm đó leo hot search Weibo và nhận được nhiều lượt bàn luận của khán giả.

Theo đó, công chúng khen ngợi nữ diễn viên trông rất xinh đẹp với phong cách đời thường. Dù nữ diễn viên chỉ đơn thuần tham gia hái dâu cùng bạn bè, nhưng cư dân mạng lại cảm giác như cô đang chụp ảnh tạp chí nhờ khí chất ngời ngời của mình.

Sắp tới, Nhiệt Ba sẽ tái xuất với vai chính trong phim truyền hình Công Tố Tinh Anh. Đây được xem là tác phẩm để đời trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Phim xoay quanh câu chuyện của công tố viên An Ni (Nhiệt Ba đóng). Cô được kiểm sát trưởng giao nhiệm vụ tham gia điều tra vụ án sinh viên mất tích. An Ni đã kết hợp với đồng nghiệp, tận dụng nghiệp vụ để tìm lời giải cho những vụ án phức tạp, mang lại bình yên cho xã hội.

Tạo hình của Nhiệt Ba trong Công Tố Tinh Anh.

Tạo hình của Nhiệt Ba trong Công Tố Tinh Anh.

Tôn Nghệ Trân