Hương Giang Idol đã thuyết phục được toàn bộ ban giám khảo và khán giả khi biến cả sân khấu The Remix thành sân khấu Lantin chính hiệu.

Tối 10/3, tập 8 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi "đo ván" của team Hương Giang Idol và team Yanbi - Yến Lê với chủ đề "Salsa - Latin - Reggaeton". Không gian âm nhạc hiện đại cùng 6 tiết mục được dàn dựng hoành tráng đã mang đến một đêm thi gay cấn, hấp dẫn và nhiều màu sắc.

Bước vào phần thi đầu tiên là team Hương Giang Idol. Nữ ca sĩ thể hiện 3 ca khúc "Chạm tới mặt trời - No me ames - say". Mỗi tiết mục là một màu sắc riêng biệt mà Hương Giang gửi đến khán giả.

Qua khon kheo, Huong Giang Idol danh bai Yanbi - Yen Le trong dem nhac Latin Remix New Generation - Anh 1

"Chạm tới mặt trời " là phần trình diễn ngập tràn màu sắc của lễ hội Carnaval, Hương Giang hóa thân thành '"nữ thần mặt trời" thiêu đốt toàn bộ sân khấu bằng những vũ điệu sôi động, cuốn hút. Một tiết mục mở màn bùng nổ và khán giả cháy hết mình cùng âm nhạc của Hương Giang

Qua khon kheo, Huong Giang Idol danh bai Yanbi - Yen Le trong dem nhac Latin Remix New Generation - Anh 2

Đến với "No me ames", nữ ca sĩ song ca cùng nhóm nhạc MTV mang đến tiết mục nhẹ nhàng, lãng mạn với tiếng trống cùng những điệu nhảy Latin đầy mê hoặc.

Qua khon kheo, Huong Giang Idol danh bai Yanbi - Yen Le trong dem nhac Latin Remix New Generation - Anh 3

"Say" là một màn kết vô cùng hoàng tráng, Hương Giang khoe trọn vũ đạo quyến rũ nhất trên sân khấu. Cô nàng còn cởi bỏ giày "quẩy" hết mình cùng vũ công. Và đúng như tên bài hát Hương Giang đã làm cho khán giả phải "say" ngất ngây.

Kết thúc phần trình diễn sôi động, giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: "Các em đã làm được tổng thể về không khí. Phạm Lịch dựng rất đẹp và hay nhưng hơi làm khó cho Hương Giang. Tuy nhiên, Giang vẫn biết cân bằng sức để cuối cùng bung ra. Anh nghĩ Hương Giang rất thích khi bốc được chủ đề này". Giám khảo Lưu Thiên Hương cảm thấy rất hài lòng với tiết mục của team Hương Giang: "Ngay phần mở màn, các em đã cho thấy đây là một lễ hội Carnaval. Khôn khéo nhất là các em mời nhóm MTV hát và chị rất thích sự biến chuyển trong âm nhạc. Đặc biệt, hôm nay, Lê Trình đã làm rất tốt".

Dương Khắc Linh dành lời khen cho producer Lê Trình và khả năng trình diễn khôn khéo của Hương Giang. Giám khảo khách mời Vũ Cát Tường không ngần ngại dành lời "có cánh" cho Hương Giang: "Chị là một người rất rất thông minh, biết mình có hay thiếu điều gì và vận dụng những gì xung quanh".

Qua khon kheo, Huong Giang Idol danh bai Yanbi - Yen Le trong dem nhac Latin Remix New Generation - Anh 4

Kết quả Hương Giang Idol nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình. Cộng với số điểm quy đổi từ bình chọn của khán giả là 4, Hương Giang đã chính thức "đánh bại" team Yanbi - Yến Lê và giành tấm vé bước vào vòng trong.

Dù không thể lọt vào vòng trong, nhưng team Yanbi - Yến Lê đã có phần biểu diễn nhiều màu sắc, hoàn toàn "không đụng hàng" khi thể hiện 3 ca khúc "Ngày cưới, ngày cưới - Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm - Mashup Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh". Cả hai kể về chuyện tình yêu lãng mạn của 1 cặp đôi cùng nắm tay nhau bước lên lễ đường. Tuy nhiên chàng trai lại từ chối cô gái vì đang mang căn bệnh nan y trong người. Kết quả nhóm cũng nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình.

Qua khon kheo, Huong Giang Idol danh bai Yanbi - Yen Le trong dem nhac Latin Remix New Generation - Anh 5

Kết quả Hương Giang Idol nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình. Cộng với số điểm quy đổi từ bình chọn của khán giả là 4, Hương Giang đã chính thức "đánh bại" team Yanbi - Yến Lê và giành tấm vé bước vào vòng trong.

Qua khon kheo, Huong Giang Idol danh bai Yanbi - Yen Le trong dem nhac Latin Remix New Generation - Anh 6

"Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm" ban hit của ca sĩ Thu Thủy được Yến Lê sử dụng để thể hiện tình yêu, cảm xúc cô gái dành cho chàng trai, kể lại những kỷ niệm từng cả hai bên nhau.

Qua khon kheo, Huong Giang Idol danh bai Yanbi - Yen Le trong dem nhac Latin Remix New Generation - Anh 7

Mashup "Yêu - Đếm ngày xa em - Nắm lấy tay anh" chính là điểm nhấn của team Yanbi - Yến Lê và cái kết bằng một đám cưới lãng mạn và hạnh phúc trên sân khấu.

Theo PLXH