Song Hye Kyo - nữ diễn viên chính "Hậu duệ của mặt trời" nổi tiếng với nhiều phim truyền hình ăn khách như "Trái tim mùa thu", "Ngôi nhà hạnh phúc",...

Hoàng Minh (TH)

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 1

Sau hai tập đầu phát sóng, bom tấn truyền hình " Hậu duệ của mặt trời" nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả. Sự góp mặt của Song Hye Kyo cũng góp phần tạo sức hút cho bộ phim.

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 2

Song Hye Kyo không phải là gương mặt xa lạ với khán giả điện ảnh châu Á. Cô được ví như một Hallyu star tiêu biểu.

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 3

Sinh năm 1981 tại Daegu, Hàn Quốc, Song Hye Kyo bước chân vào làng giải trí từ khi 15 tuổi. Thời gian đầu, Song Hye Kyo tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng chỉ với vai phụ.

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 4

Phải đến vai nữ chính trong phim "Trái tim mùa thu" (năm 2000) tên tuổi của Song Hye Kyo mới thực sự nổi tiếng. Nhắc tới bộ phim này, Song Hye Kyo cho biết đó là bộ phim đánh dấu sự nghiệp của cô. Và với khán giả truyền hình, cái tên Song Hye Kyo luôn gắn liền với "Trái tim mùa thu".

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 5

4 năm sau, Song Hye Kyo phủ sóng toàn châu Á nhờ bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc". Khán giả thực sự ấn tượng bởi cô nàng biên kịch trẻ trung hơi quê mùa nhưng rất năng động và hài hước. Bộ phim nhanh chóng trở thành một dự án ăn khách thời điểm đó.

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 6

Thời gian sau đó, Song Hye Kyo tập trung vào phát triển sự nghiệp điện ảnh với một số tác phẩm như My girl and I (2005), Make yourself at home (2008), Carmellia (2010), Today (A Reason to live) (2011), My Brilliant Life (2014),...

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 7

Năm 2013, Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "Ngọn gió mùa đông năm ấy". Vai tiểu thư danh giá bị mù trong phim của Song Hye Kyo cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 8

Hiện tại, Song Hye Kyo đang góp mặt trong bom tấn "Hậu duệ của mặt trời". Bộ phim đang gây sốt màn ảnh với rating khởi đầu rất cao.

Qua khu lay lung cua nu chinh “Hau due cua mat troi“ - Anh 9

Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất đầy thuyết phục, Song Hye Kyo còn khiến các fan ngưỡng mộ bởi nhan sắc không tuổi. Nữ chính "Hậu duệ của mặt trời" từng được bình chọn các danh hiệu: Người đẹp mặt mộc, Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, Nữ nghệ sĩ có đôi môi gợi cảm nhất, Top những ngôi sao đẹp nhất thế giới, Người đẹp không tuổi,...