Quá nhiều tai tiếng, Terry mất hàng triệu bảng tiền quảng cáo

Gốc
Những tai tiếng trong đời tư cá nhân không chỉ khiến Terry gặp rắc rối trên sân cỏ mà còn mất rất nhiều tiền tài trợ quảng cáo.

Theo Daily Mail đưa tin, số tiền quảng cáo trung vệ Chelsea bỏ lỡ đã lên tới con số hơn 6 triệu bảng. Nguyên nhân chính dẫn tới sự việc này là bởi các rắc rối trong cuộc sống đời tư cá nhân của anh, điều trực tiếp ảnh hưởng cả tới phong độ lẫn uy tín của cầu thủ này trên sân cỏ.

Làm đội trưởng Tam sư nhưng Terry lại bị chê vì xấu tính

“Đội trưởng Tam sư là một trong những chức vụ danh giá nhất xứ Sương mù. Vị trí đó thường được các nhà quảng cáo chú ý tới nhưng bản chất của Terry lại khiến nhiều công ty lo ngại”, Nigel Currie, giám đốc trong lĩnh vực thể thao của một cơ quan quảng cáo xứ Sương mù tiết lộ.

“Terry đã mất cơ hội. Các cầu thủ như David Beckham, Gary Lineker và Alan Shearer nhận được nhiều sự chú ý trong thị trường quảng cáo bởi họ từng là đội trưởng Tam sư”, giám đốc Nigel Currie tiếp.

Theo đánh giá của các chuyên gia quảng cáo, giá trị thương mại của cầu thủ này hiện chỉ là 1,5 triệu bảng/năm.

Trong quá khứ, trung vệ Chelsea từng dính dáng tới nhiều bê bối đời tư.

Hồi năm 2009, Terry bị cho là đã ngủ với người đẹp Vanessa Perroncel trong suốt thời gian kéo dài tới 4 tháng. Điều đáng nói là tại thời điểm đó, Terry đã có vợ còn Perroncel đang là bạn gái của hậu vệ Wayne Bridge - cựu cầu thủ Chelsea và là bạn thân Terry. Vụ bê bối này sau đó đã khiến Terry mất băng đội trưởng Tam Sư và mới chỉ được phục chức thời gian gần đây.

Tính xấu khó bỏ, tiếp theo đó Terry lại vừa dính vào bê đối phân biệt chủng tộc với hậu vệ Anton Ferdinand của QPR. Vụ việc này cũng đã khiến Terry bị tước băng đội trưởng dù HLV Capello rất mực bênh vực cậu học trò.

Kinh Vân

Tin khác:

Xe bus rơi xuống hẻm núi khiến 6 cầu thủ thiệt mạng

Bồ Cris Ronaldo lại khỏa thân

Ryan Giggs quá yếu trên giường?

Cô bồ dễ thương của Theo Walcott

Bỏng mắt với cát vàng, biển xanh và… vợ Peter Crouch

Tin nóng

Tin mới