Ngày Nhà giáo Việt Nam, với tình cảm và sự sáng tạo, teen có rất nhiều “chiêu thức” để gửi gắm điều muốn nói đến thầy cô.

Báo tường – Những “nhà báo nhí” đa năng

Cứ mỗi dịp 20/11, ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông … nhất là với teen ở các địa phương, phong trào làm báo tường lại được khuấy động xôn xao.

Báo tường của teen rất dễ thương, sinh động

Để có được một tờ báo treo tường mà “càng ngắm càng yêu”, teen cũng rất công phu và khá nhiều công đoạn. Trước hết là “hò nhau” sáng tác. Để rồi, qua sự nhí nhảnh dễ thương mà không kém phần tình cảm, những truyện ngắn, tản văn, thơ, vè, tranh vui … về chuyện học đường, tình thầy trò sẽ được “chào đời” trong sự hân hoan cổ vũ.

Nếu đã từng tham gia “Ban biên tập” báo tường, teen sẽ nhớ mãi kỉ niệm này như một niềm vui độc đáo. Không chỉ được tham gia sáng tạo nội dung, các bạn còn thỏa sức “trổ tài” khéo tay để tờ báo của mình lên trang đẹp và độc đáo nhất .

Những tấm thiệp có một không hai

Với ý tưởng thiết kế món quà chung vô cùng khác biệt, sự sáng tạo và tâm huyết của teen đã khiến thầy cô bất ngờ, thú vị, tự hào và cảm động rất nhiều.

4000 học sinh, sinh viên Cao đẳng nghề Việt Mỹ với tấm thiệp lớn nhất Việt Nam (8 ×10m) kết từ 15.000 bông sen giấy gấp theo nghệ thuật Origami.

Cách thức mới cực dễ thương qua tin nhắn

Bên cạnh những hoạt động tập thể, đã thành truyền thống, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, các phụ huynh và học trò lại đến thăm nhà thầy cô với những bó hoa, những món quà để tỏ lòng tri ân sâu sắc.

Không khí náo nức của ngày 20/11 đang đến gần. Nhiều teen sẽ băn khoăn còn có cách nào đem lại niềm vui bất ngờ cho thầy cô, mà thầy cô còn có thể lưu giữ món quà độc đáo, để không khí yêu thương rộn rã của 20/11 không chỉ tồn tại 1 ngày?

Để teen có thêm sự lựa chọn những quà tặng độc đáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam, Viettel mang đến dịch vụ Quà tặng 20/11 với các “gói quà” phong phú. Teen còn có thể nhắn tin trước với chức năng hẹn giờ tặng quà để đúng vào buổi sáng ngày 20/11, một “hộp quà” đặc biệt sẽ được gửi tặng vào điện thoại của thầy cô.

Để tặng “hộp quà” gồm 5 món quà (Lời chúc, Biểu tượng emoticon, Thiệp, Nhạc chuông, Câu chuyện ý nghĩa), soạn TANG NgươìNhận SDTNhận gửi 8562.

Nhắn tin trước để tặng đúng vào ngày 20/11, soạn HEN TANG NgươìNhận SDTNhận gửi 8562.

Tặng Thiệp nhạc kèm Lời chúc, soạn: THIEP NgươìNhận SDTNhận gửi 8562.

Tặng Biểu tượng kèm Lời chúc, soạn: EMO NgươìNhận SDTNhận gửi 8362.

Trong đó, danh sách Người nhận: CO, THAY, BAN, YEU, BO, ME.

Để được hướng dẫn, soạn: TANG HD gửi 8062.

Giá dịch vụ: 8562: 5000 đồng; 8362: 3000 đồng; 8062: 500 đồng.

Để Tặng Thiệp theo mã tự chọn, xem tại:

Với những món quà “nhỏ xinh”, tiện ích và độc đáo này, teen hãy mang đến cho thầy cô iu quý nụ cười rạng rỡ ngay sáng ngày Nhà giáo Việt Nam. Và đừng quên “loan tin” để bạn bè mình cùng thử nghiệm nha!

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam