Quà tặng từ Line và Zalora

Gốc
Tham gia cài đặt Line từ Google Play, AppStore, bạn sẽ có cơ hội nhận mã mua hàng trị giá 50.000 đồng từ Zalora.

Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Line Messenger và trang mua sắm thời trang trực tuyến Zalora.vn mang đến chương trình “Cơn mưa quà tặng” với combo quà tặng bất ngờ từ ngày 5 đến 18/8. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đăng ký đơn giản gồm: điền số điện thoại, cài đặt Line từ Google Play, AppStore hay tại trang http://line.naver.vn và kết bạn với tài khoản chính thức Zalora.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận ngay mã mua sắm Zalora trị giá 50.000 đồng để rinh những món đồ bạn yêu thích hay những trang phục hot nhất từ bộ sưu tập mới với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, bạn có thêm cơ hội được bốc thăm trúng thưởng quà tặng sành điệu là iPad Mini 16GB vào ngày 23/8 tại đây :

Nhanh tay tham gia chương trình để nhận ưu đãi, thay mới tủ quần áo của bạn cùng những bộ sưu tập thời trang đang được các fashionista săn lùng.

ZALORA được thành lập vào đầu năm 2012. Đây là một trong những trang mua sắm thời trang trực tuyến có tốc độ phát triển nhanh trong khu vực Đông Nam Á. Web có mặt tại: Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Hong Kong và Đài Loan. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được tuyển lựa kỹ càng phù hợp với phong cách Á Đông và bắt nhịp cùng những xu hướng thời trang thế giới.

Cùng với chính sách thanh toán khi nhận hàng, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, đặc biệt là chính sách đổi và trả hàng trong 30 ngày, website này sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm thời trang mới cho bạn.

Line Messenger là ứng dụng (phiên bản Việt hóa) dành cho iPhone, Android, Blackberry, Windows Phone và PC. Ứng dụng này cho phép gọi và gửi tin nhắn miễn phí. Chỉ hơn 2 năm sau khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản, ứng dụng này trở thành dịch vụ phát triển nhanh trên cả Twitter và Facebook, với hơn 200 triệu người sử dụng. Ứng dụng này được ưa thích ở 231 quốc gia và đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại 52 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia…Line dần phát triển thành một nền tảng mạnh mẽ với vô số tiện ích, công cụ và game phục vụ mọi nhu cầu kết nối, liên lạc của người dùng.

Để được hỗ trợ và giải đáp về chương trình liên hệ hotline: (08) 6288 5678 hoặc
email: customer@zalora.vn.

Ngọc Điệp

Tin nóng

Tin mới