Quà tặng ý nghĩa và đặc biệt ngày nhà giáo 20/11.

Gốc
Quà tặng ngày 20-11 cho thầy cô, ngoài giỏ quà thì các bạn có thể lựa chọn thêm sản phẩm túi xách, cặp da, dây lưng, hay ví nam, ví nữ, cặp da nam... Đó cũng là món quà ý nghĩa cho các vị tôn sư.

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người thầy cô đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỷ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên…Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời. Quà tặng ngày 20-11 cho thầy cô ngoài giỏ quà thì các bạn có thể lựa chọn thêm sản phẩm túi xách, cặp da, dây lưng, hay ví nam, ví nữ, cặp da nam...

Đối với cô giáo, bạn có thể lựa chọn một chiếc túi xách sang trọng hay một chiếc ví nữ thời trang đang thịnh hành của mùa đông năm nay, góp phần làm phong phú kho quà tặng của bạn. Túi được làm từ chất liệu da với các màu sắc trẻ trung và họa tiết sang trọng, đồng thời còn có sự kết hợp hài hòa của chiếc ví cùng màu sắc, cùng chất liệu sẽ làm nên một bộ complete sang trọng và mang phong cách hiện đại.

Còn đối với thầy giáo thì sao? Thật dễ dàng khi lựa chọn một chiếc cặp da nam, dây lưng nam, một chiếc ví nam hay một chiếc cặp laptop. Một món quà ý nghĩa không cần phải có giá trị quá lớn. Điều quan trọng là nó dồn nén và chất chứa những tình cảm chân thành của “những học trò thân yêu” dành cho thầy cô của mình.

Hãy lựa chọn và mang lại những những món quà đặc biệt và ý nghĩa … hãy để Hảo Anh Collection đồng hành với bạn trong dịp lễ trọng đại này.

Thời trang túi xách Hảo Anh – Bán hàng trực tuyến

• 70 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.35736095

• 72 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.35729041

• 110 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 39381482

• 201 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.39380548

Hotline: 0903 231 255
Website: http://www.haoanh.com.vn
Bán hàng trực tuyến – Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Tin nóng

Tin mới