Quá thất vọng về chồng sau đêm tân hôn

Gốc
Sau cuộc vui anh nằm vật ra ngủ, chỉ còn lại tôi với những vết răng, những vết cấu xé bầm tím trên người. Hóa ra một người đàn ông vốn lịch lãm ấy lại trở thành con thú dữ khi lên giường.

2 năm yêu đương, hơn 2 tháng đấu tranh vượt qua bao rào cản để đến được với nhau vậy mà ngay trong đêm tân hôn tôi đã vỡ mộng về một người chồng lý tưởng. Đêm đó tôi ôm mặt khóc rưng rức, chỉ muốn chạy thật nhanh thoát ra khỏi chiếc giường cưới nhưng không được.

2 năm trước chúng tôi quen nhau trong một buổi hội thảo của công ty, anh là đối tác quan trọng của công ty tôi, việc của tôi lúc bấy giờ là làm thế nào để mang được hợp đồng về cho công ty. Lúc đó, anh xuất hiện trước mắt tôi là một người đàn ông lịch lãm, phong độ, có chút lạnh lùng và hơi khó tính. Nhiều lần tôi đã định bỏ cuộc vì không sao thuyết phục nổi anh. Nhưng vì muốn khẳng định bản thân, năng lực của mình tôi quyết dấn thân đến cùng. Cuối cùng sau gần 1 tháng anh cũng chịu hợp tác với công ty tôi.

Quá thất vọng về chồng sau đêm tân hôn - Ảnh 1

Sau cuộc vui anh nằm vật ra ngủ, chỉ còn lại tôi với những vết răng, những vết cấu xé bầm tím trên người. (Ảnh minh họa).

Quãng thời gian ngắn ngủi ấy đủ để tôi này sinh tình cảm với vị giám đốc trẻ tuổi này. Nhưng điều mà tôi không ngờ tới là lý do anh ký hợp đồng không phải vì tôi tài giỏi, không phải vì sức thuyết phục của tôi… mà là vì tình cảm, thứ tình cảm nảy sinh anh dành cho tôi. Sau này khi đã chính thức yêu nhau anh mới thừa nhận “lúc đó anh cảm thấy thích tính cách kiên định của em, và còn vì em xinh đẹp… là mẫu người anh yêu nên anh mới đối xử tốt với em. Em nghĩ rằng anh có nhiều thời gian để tiếp em đến vậy, có cả thời gian mời cơm em… ngốc quá”.

Khi biết con trai mình đang hẹn hò một cô gái bình thường như tôi bố mẹ anh đã kịch liệt phản đối. Bố mẹ anh luôn cho rằng con trai mình đẹp trai, phong độ, tài giỏi phải yêu và lấy một thiên kim tiểu thư nào đó chứ không phải là một cô gái quê mùa như tôi. Sau bao lần chia tay vì lòng tự ái của tôi, cuối cùng thì anh cũng thuyết phục được gia đình. Rồi chúng tôi nhanh chóng tiến tới hôn nhân vì sợ bố mẹ anh đổi ý.

Cứ ngỡ rằng được sống với người mình yêu thương thì sẽ hạnh phúc nhưng ngay trong đêm tân một người chồng lý tưởng, lịch lãm ấy sụp đổ trong tôi. Đêm đó anh uống say, khi vừa vào đến phòng anh xô mạnh tôi xuống giường, không nhẹ nhàng, không ân cần như những gì tôi vẫn nghĩ về đêm tân hôn. Anh lao vào tôi như một con thú dữ, mặc cho tôi khóc lóc thảm thiết vì đau đớn anh vẫn ghì chặt lấy tôi. Chẳng lẽ cả cuộc đời của tôi sẽ phải nơm nớp lo sợ mỗi đêm ân ái, mỗi khi lên giường? Tôi thấy sợ chồng mình ngay sau đêm tân hôn.

BÍCH PHƯƠNG

Xem thêm video:

Tin nóng

Tin mới