Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quách Mỹ Mỹ dựng chuyện hẹn hò với Hoàng Cảnh Du

Ngày 7/8, Quách Mỹ Mỹ gây xôn xao khi tố Hoàng Cảnh Du bạc tình lúc cả hai còn yêu. Sau khi công ty nam diễn viên khởi kiện, hot girl lên tiếng xin lỗi, thừa nhận gian dối.

Trang 163 đưa tin ngày 14/8, hot girl Quách Mỹ Mỹ đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Cô đính chính về mối quan hệ với Hoàng Cảnh Du sau khi tố nam diễn viên bạc tình: “Tôi muốn làm rõ về thông tin không chính xác bản thân đã đăng tải hôm 7/8. Tôi và Hoàng Cảnh Du chỉ quen biết nhau mà thôi”.

Quách Mỹ Mỹ đính chính cô và Hoàng Cảnh Du chỉ quen biết nhau, không hẹn hò.

Đồng thời, hot girl cũng gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên. “Sau khi đọc thư của luật sư, tôi đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Tôi cảm thấy rất hối hận vì lan truyền những nội dung không đúng sự thật, gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho Hoàng Cảnh Du. Tôi rất xin lỗi, hy vọng anh có thể tha thứ cho hành động này”, Quách Mỹ Mỹ nói.

Liên tục vướng scandal về đời tư khiến hình ảnh Hoành Cảnh Du sụp đổ trong mắt công chúng.

Ngày 7/8, Quách Mỹ Mỹ đăng tải bài viết dài tiết lộ từng hẹn hò với Hoàng Cảnh Du. Hot girl cho hay cả hai quen nhau vào tháng 4/2014 qua sự giới thiệu của bạn bè. Khi ấy, Hoàng Cảnh Du là người mẫu tự do, không chút tiếng tăm và chật vật kiếm sống ở Thượng Hải. Đến lúc thành danh, sao nam 28 tuổi chặn số liên lạc của cô và những người quen biết.

Công ty quản lý của Hoàng Cảnh Du lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Đồng thời, công ty cho biết sẽ khởi kiện Quách Mỹ Mỹ vì những phát ngôn ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của nam diễn viên. Thời điểm đó, hot girl còn tiếp tục thách thức sẽ tung ảnh hẹn hò với Hoàng Cảnh Du trong vòng 10 ngày để chứng minh sự thật.

Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, nổi lên từ phim đam mỹ Thượng ẩn. Tháng 11/2018, Hoàng Cảnh Du lao đao khi vướng phải loạt tin tức tiêu cực về đời tư. Theo truyền thông Trung Quốc, anh đã bí mật kết hôn với bạn gái Vương Vũ Hinh. Tuy nhiên, Hoàng Cảnh Du bị tố là người bạc tình, vũ phu.

Thanh Huyền

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/quach-my-my-dung-chuyen-hen-ho-voi-hoang-canh-du-post1120004.html