Người yêu của tài tử Hồng Kông là một chân dài trẻ đẹp, kém anh tới 23 tuổi.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Quách Phú Thành gây bất ngờ cho công chúng khi đăng tải bức ảnh anh nắm tay một cô gái, kèm theo lời chia sẻ: 'Tôi sẽ phải lái xe chậm hơn nếu cứ lái xe kiểu này'.

Không chỉ có vậy, Phú Thành còn tag weibo của cô gái vào dòng trạng thái của mình, cho thấy anh đã sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Quach Phu Thanh cong khai ban gai sau lum xum mua dam - Anh 1

Quách Phú Thành công khai bồ mới, một cô gái kém anh 23 tuổi. Ảnh: News.

Ngay sau khi Quách Phú Thành công khai bạn gái mới, danh tính cô gái đã được xác nhận.

Chân dài bốc lửa này tên Phương Viên, năm nay cô 27 tuổi, kém người tình 23 tuổi. Với thân hình nhỏ nhắn nhưng gợi cảm, gương mặt đẹp hao hao đường nét của Angelababy, cô gái gốc Thượng Hải được đánh giá là đẹp hơn nhiều so với 'tình cũ' của Phú Thành là chân dài Hồng Kông Hùng Đại Lâm.

Cô là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí mẫu và là 1 trong những mẫu nội y có tiếng.

Quản lý của Phú Thành trước việc tài tử họ Quách công khai bạn gái đã vui vẻ nói: 'Đó là chuyện vui, tôi sẽ để anh ấy công khai tin mừng này trong sự kiện ngày mai'.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí qua điện thoại, nam diễn viên này xác nhận anh đang yêu và 'mọi người hãy chúc mừng và cầu phúc cho tôi đi chứ'.

Vài tuần trước, khi tham gia một hoạt động và được hỏi về chuyện lấy vợ ở tuổi 50, anh cũng nói úp mở: 'Có thể lắm chứ, ai mà biết được'.

Làm việc trong làng giải trí đã 31 năm nhưng Quách Phú Thành chưa từng công khai bạn gái, đây là lần đầu tiên anh giới thiệu người yêu với khán giả.

Trước đây, dù yêu Hùng Đại Lâm gần chục năm, anh luôn giấu giếm, phủ nhận khi được hỏi thăm.

Quach Phu Thanh cong khai ban gai sau lum xum mua dam - Anh 2

Quach Phu Thanh cong khai ban gai sau lum xum mua dam - Anh 3

Quach Phu Thanh cong khai ban gai sau lum xum mua dam - Anh 4

Người yêu Quách Phú Thành đẹp nóng bỏng.

Theo Nguyễn Hương/Vnexpress.net