Quái chiêu phòng the của vợ ông trùm Tàng Keangnam

Gốc
Là người giàu có, tiêu tiền như nước và sẵn sàng loại bỏ kẻ nào ngáng đường công danh của mình nhưng Tráng A Tàng (31 tuổi, trú tại Loóng Luông, Mộc Châu, Sơn La) lại "bó tay" trước người vợ cả Giàng Thị Sua, người đồng hành cùng trong mọi chuyến hàng.

Là người giàu có, tiêu tiền như nước và sẵn sàng loại bỏ kẻ nào ngáng đường công danh của mình nhưng Tráng A Tàng (31 tuổi, trú tại Loóng Luông, Mộc Châu, Sơn La) lại "bó tay" trước người vợ cả Giàng Thị Sua, người đồng hành cùng trong mọi chuyến hàng.

Tàng bị bắt vào ngày 26/7 tại Bắc Giang, khi đang vận chuyển 260 bánh hê-rô-in (khoảng 40 tỷ đồng) lên Lạng Sơn để tiêu thụ. Trong đợt truy bắt đó, lực lượng chức năng còn bắt giữ thêm hai người nữa, đó chính là Giàng Thị Sua, 24 tuổi - vợ Tàng, và một người lái xe.

Tuy là con nhà "quan" trên địa bàn nhưng Giàng Thị Sua nhanh chóng bị choáng ngợp trước sự giàu có và phong cách "tiêu tiền như nước" của Tráng A Tàng.

Nhan sắc Sua được mọi người trong vùng đánh giá ở mức bình thường, nhưng Sua vẫn quyết tâm chinh phục chiếm trọn con tim của Tàng, bằng cách xin nhập vào đường dây của Tàng.

Năm 2004, khi kết duyên với Tráng A Tàng, Sua nhanh chóng trở thành người sành điệu nhất cao nguyên Mộc Châu với lối tiêu tiền không phải nghĩ. Hàng ngày, “bà trùm” chỉ có mỗi việc là lái ô tô đưa con đi học, sau đó lượn lờ khắp phố.

Vợ chồng Giàng Thị Sua - Tràng A Tàng.

Là người vợ, nhưng Sua không quản chồng một cách khắt khe mà vẫn chấp nhận cho Tàng có những mối quan hệ ngoài luồng nhưng tuyệt nhiên không cho Tàng dẫn gái về nhà và làm ảnh hưởng đến vị trí của Sua trong gia đình cũng như công việc làm ăn của hai vợ chồng.

Điển hình nhất là việc đầu năm 2012, khi Tàng dẫn một cô gái mới 17 tuổi tên Giàng Thị Mái về nhà và tuyên bố sẽ làm vợ hai.

Sua chẳng nói chẳng rằng nhưng ngầm "triệt hạ" đối thủ, buộc "đàn em" làm những việc nặng nhọc trong nhà, không cho ăn cơm cùng với gia đình, và lúc nào cũng chửi bới thậm tệ.

Đặc biệt, tối đến Sua bắt Tàng phải ngủ cùng với mình và đứa con trai nhỏ tuổi, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của chồng. Suốt mấy tháng, mặc dù cô vợ lẽ lúc nào cũng trẻ trung, Tàng bất lực.

Một phần ngôi nhà của Tàng tại Mộc Châu - Sơn La.

Sua còn có độc chiêu khi trời tối, lúc mà "đàn em" đi ra ngoài mua đồ, liền tranh thủ khóa kín cửa, đồng thời cấm Tàng ra mở, coi như không biết. Nhiều lần lần như thế, người vợ lẽ này chỉ còn biết tranh thủ những lúc vợ chồng ông trùm đi ăn tối mới dám ra ngoài mua bánh trái, còn không thì đành chấp nhận nhịn đói.

Sau khoảng 5 tháng không chịu được cuộc sống tủi cực trong nhà Tàng, Mái bỏ về nhà bố mẹ. Mất người vợ trẻ, nhưng Tàng không dám nói nửa lời vì sợ máu ghen đàn bà sẽ làm hỏng việc lớn.

Nói về cuộc sống của vợ chồng Tráng A Tàng, ngôi nhà đặt tại Mộc Châu - Sơn La được Sua trang trí bề thế khi chiếc giường ngủ của vợ chồng cũng có giá hơn nửa tỷ đồng, chiếc bồn tắm được trang bị hệ thống sục massage cũng có giá cả vài chục ngàn đô. Toàn bộ ngôi nhà được ốp gỗ quý với họa tiết tinh xảo như biệt phủ của vua chúa.

Cuộc truy bắt của lực lược chức năng vào cuối tháng 7/2013 đã chấm dứt cuộc sống xa hoa của vợ chồng trùm ma túy này.

Theo: Theo Giadinh.net.vn

Tin nóng

Tin mới