'Quái vật' quyền cước thua tủi hổ trước cao thủ Muay

Gốc
Có thể hình vượt trội hơn đối thủ chưa chắc đảm bảo cho chiến thắng. Trận đấu kickboxing giữa Tivadar Kunkli và Bob Sapp minh chứng cho điều đó.

Cuộc chạm trán giữa hai võ sĩ thoạt đầu rất không cân xứng. Trong khi Kunkli, mang quốc tịch Hungary và thuộc võ phái Muay Thái, có thể hình khiêm tốn, thì Sapp lại là "bé bự" với cân nặng hơn 100 kg và cao hơn đối thủ đến 20 cm. Trong làng quyền cước, Sapp có biệt danh "Quái vật".

Tuy nhiên, chênh lệch về thể hình lại không quyết định thắng thua. Chàng tý hon khiến nhà thi đấu dậy sóng khi quật ngã "bé bự" khó tin. Bằng nhiều đòn gối, gạt chân và đánh chỏ vào xương sườn đối thủ rất hiểm hóc, Kunkli nhiều lần khiến Sapp phải nằm sàn.

Nhưng cũng có lúc Sapp với thể hình to lớn cũng đánh bật Kunkli khỏi sàn đấu. Dù vậy, điều đó chẳng khiến cao thủ Muay hề hấn gì. Sau khi trở lại, Kunkli với liên tiếp những pha đánh chỏ hiểm hóc đã hạ knock-out gã khổng lồ trước sự kinh ngạc của đông đảo khán giả.

Theo Daily Star, trận đấu kickboxing này đã diễn ra cách đây 6 năm, tuy nhiên sau khi được đăng lại trên Reddit vẫn thu hút một lượng đông người xem.

Một trong những độc giả theo dõi trận đấu không cân sức kể trên đưa ra bình luận: "Tôi chẳng ghét gì cái gã cao to kia. Tôi chỉ thấy buồn và thất vọng mỗi khi xem anh ta thi đấu".

Một độc giả khác viết: "Sapp chẳng đánh đấm gì ra trò cả. Anh ta chỉ giống một "bé bự" chẳng hơn".

Nguyên Trí (Theo DailyStar)

Tin nóng

Tin mới