Quân đội Mexico xả mưa đạn vào xe băng đảng ma túy

Gốc
Đoàn xe của quân đội Mexico phát hiện ra mục tiêu tình nghi thuộc băng đảng ma túy khét tiếng nên đã xả mưa đạn không nương tay.

Theo Daily Star, đoạn video do một nhân chứng quay được tại cửa hàng gần đó. Video cho thấy đoàn xe quân sự Mexico chặn đường một chiếc xe, nghi của các thành viên băng đảng ma túy khét tiếng.

Tiếng súng nổ liên hồi vang lên ngay sau đó trong suốt hơn một phút. Ước tính các binh sĩ Mexico đã nã hàng trăm phát đạn.

Các binh sĩ nhảy ra khỏi xe tuần tra còn tiếp tục nã súng, sử dụng tòa nhà và các xe đang đỗ gần đó làm vật cản để áp sát mục tiêu.

Quân đội Mexico xả mưa đạn vào xe băng đảng ma túy - Ảnh 1

Binh sĩ Mexico xả mưa đạn vào chiếc xe khả nghi.

Vài phút sau, cuộc đấu súng kết thúc khi binh sĩ quân đội làm chủ tình hình. Đoạn video được cho là quay ở thành phố Rio Bravio, thuộc tỉnh Tamaulipas, miền đông bắc Mexico.

Các thành viên băng đảng ma túy được cho là ngồi trong xe khi tiếng súng vang lên. Nhưng không rõ con số thương vong sau đó.

Một nguồn tin địa phương nói các tay súng bằng cách nào đó đã trốn thoát khỏi hiện trường. Quân đội Mexico tịch thu nhiều súng trường tự động cùng đạn dược cất giấu ở đằng sau chiếc xe SUV của các nghi phạm.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng kể từ khi đăng tải lên mạng xã hội Reddit.

Quân đội Mexico xả mưa đạn vào xe băng đảng ma túy - Ảnh 2

Quân đội Mexico kiểm soát tình hình sau khi nã hàng trăm phát đạn.

“Cảnh tượng thật điên rồ. Người quay phim cũng đánh cược tính mạng mình với video đó. Bởi chỉ cần một viên đạn lạc thôi, không ai biết chuyện gì có thể xảy ra”, một người xem nói.

Người khác bình luận: “Nhiều người không biết rằng một số nơi ở Mexico không khác gì chiến trường. Tất cả là do sự nguy hiểm của băng đảng buôn ma túy”.

Hồi đầu năm nay, cựu đặc nhiệm SEAL Adam Newbold nhận định rằng, các băng đảng ma túy nguy hiểm nhất trên thế giới đều hoạt động ở Nam Mỹ.

Tin nóng

Tin mới