Quân đội Syria diệt hàng trăm tay súng cực đoan

Gốc
VietTimes -- Theo kênh truyền hình Al-Mayadin. Quân đội Syria đã quyết tâm cắt con đường tiếp vận của các phần tử Hồi giáo cực đoan từ Thổ Nhĩ Kỳ . Hơn 300 phần tử khủng bố của nhóm al-Nusra Front đã thiệt mạng trong các trận chiến ác liệt ở làng Rityan thuộc tỉnh Aleppo trong vài ngày qua.

Quân đội Syria diệt hàng trăm tay súng cực đoan - Ảnh 1

Tình hình bố trí lực lượng canh đảo xa

Tuần vừa qua, trong một chiến dịch lớn, quân đội Syria đã diệt và làm bị thương nhiều chiến binh khủng bó. Chỉ riêng trận chiến giải phóng làng Rityan, các binh sĩ Syria đã diệt khoảng 300 chiến binh khủng bố. Số liệu này đã được các chiến binh jabhat Al-Nursa khẳng định trên mạng xã hội.

Quân đội Syria đã cắt tuyến tiếp vận chủ chốt của lực lượng Hồi giáo cực đoan ở e Aleppo. Cùng với sự yểm trợ hỏa lực của không quân Nga – Syria, quân đội đã diệt hơn 300 tay súng Hồi giáo cực đoan, giải phóng 70 nghìn người dân bị bao vây bới phần tử nổi loạn,

Quân đội Syria chiều ngày 07.01.2016 các lực lượng vũ trang Syria tiếp tục chiến dịch tấn công vào các làng hiện đang nằm trong tay của IS theo dọc biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ.

Các lực lượng vũ trang Syria tấn công mạnh mẽ vào phía bắc quận nông thôn của thành phố Aleppo, tiến đến con đường tiếp vận chủ chooys của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, On Friday, the government troops continued their offensive to the north of the province toward the Turkish border. Terrorists active in the area fled in large groups, leading to the liberation of large parts of the region, the Syrian military reported on Tuesday.

NT

Tin nóng

Tin mới