Quân đội Syria kìm kẹp và tiêu diệt loạt tay súng IS ở Deir Ezzur

Gốc
Quân đội Syria với sự yểm trợ của không quân đã kìm kẹp IS tại Deir Ezzur và các khu vực xung quanh nhằm phá vỡ cuộc bao vây của khủng bố trên sân bay thành phố.

Theo hãng tin Fars, các chiến đấu cơ Syria đã tấn công vào các vị trí quân sự của IS tại al-Ma'amel, al-Mohandesin, Sorieh Juneid, các khu vực bao quanh Lawa al-Tamin, al-Thardah và gần sân bay Deir Ezzur ở phía Nam, gây nhiều tổn thất cho IS cả về người và của.

Quân đội Syria kìm kẹp và tiêu diệt loạt tay súng IS ở Deir Ezzur - Ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn Fars)

Các chiến đấu cơ Syria cũng đã nhắm vào các vị trí quân sự của IS ở khu vực al-Ma'amel thuộc thành phố Deir Ezzur, tiêu diệt và làm bị thương số lượng lớn phiến quân.

Các vị trí quân sự của IS ở làng al-Hosseynieh và Hatleh ở Đông Aleppo cũng như tại phía Bắc và Đông khu vực sân bay và ngôi làng Ayash ở phía Tây cũng bị không quân Syria tấn công ác liệt và chịu nhiều thương vong.

Các đơn vị tên lửa và pháo binh của quân đội Syria cũng tấn công dữ dội vào các vị trí quân sự của phiến quân ở khu vực al-Thardah, xung quanh cao nguyên Sanouf, tiêu diệt một số tay súng khủng bố và phá hủy nhiều xe quân sự.

Trong diễn biến liên quan, hôm 09/3, quân đội Syria với sự ủng hộ của không quân, đã tiếp tục chiến dịch phá vỡ thế bao vây của IS ở căn cứ không quân Deir Ezzur, tiêu diệt nhiều tay súng khủng bố.

Thu An (Theo Fars)

Tin nóng

Tin mới