Quan hệ tình dục đồng giới rồi giết người, cướp tài sản

Gốc
(TNO) Trong lúc quan hệ tình dục với một người đồng giới, nam thanh niên dùng dao đâm vào cổ "người tình" khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Đầy bị bắt giữ tại công an

Theo thông tin ban đầu từ Công an quận Thủ Đức (TP.HCM), khoảng 21 giờ ngày 18.1, nhân viên khách sạn V.V (khu phố 6, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM) nghe tiếng la hét trên phòng 205, nên chạy lên xem. Tại đây, nhân viên này phát hiện máu bên trong phòng chảy ra ngoài. Khi nhân viên hỏi thì người thanh niên trong phòng bảo: “Không có việc gì”.

Nghi có việc chẳng lành, nhân viên khách sạn gọi điện báo công an. Khi nam thanh niên vừa xuống phía dưới làm thủ tục trả phòng thì bị công an tạm giữ. Kiểm tra phòng 205, công an phát hiện một người đàn ông nằm chết trên vũng máu .

Qua điều tra, công an xác định nạn nhân là ông N.N.T (46 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức), nghi phạm là Phạm Văn Đầy (22 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Tại cơ quan công an, Đầy khai nhận: Trước đây, Đầy phụ xe chở trái cây, có quen biết ông T. và được ông T. rủ vào khách sạn để quan hệ tình dục, hứa sẽ cho tiền. Ngày 18.1, ông T. gọi điện muốn gặp Đầy để “tâm sự”. Đầy đồng ý và đón xe từ Bà Rịa-Vũng Tàu lên Thủ Đức gặp ông T.

Do có ý định giết ông T. để cướp tài sản nên Đầy mua con dao thủ sẵn trong người trước khi vào khách sạn. Đầy thuê phòng 205 khách sạn V.V, chờ ông T. vào. Khi cả hai đang quan hệ tình dục thì Đầy lấy dao đâm một nhát vào cổ ông T. Đâm xong, Đầy lôi ông T. vào nhà vệ sinh, dùng gối đè nạn nhân cho đến khi tắt thở. Khi ông T. chết, Đầy lấy 2 nhẫn vàng của ông này đeo vào tay mình rồi đóng cửa phòng đi ra ngoài. Khi vừa xuống lễ tân làm thủ tục thì Đầy bị công an bắt giữ.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang hoàn tất hồ sơ vụ án, chuyển giao Công an TP.HCM tiếp tục điều tra xử lý.

Tin, ảnh: Công Nguyên

Tin nóng

Tin mới