Quan hệ với chồng em kết nghĩa: Vợ chồng đã hòa thuận

Gốc
Trong vụ em kết nghĩa đánh ghen vì chị ngủ với chồng mình, hiện nạn nhân và chồng đã hòa thuận trở lại.

Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đánh ghen của cô vợ khi trực tiếp bắt gặp chồng ngủ với người phụ nữ khác ngay tại... nhà mình. Đặc biệt nhân tình của chồng lại chính là "chị em kết nghĩa" chơi thân với vợ suốt 4 năm, đi đâu cũng có nhau.

Xác nhận với phóng viên, một người bạn của nạn nhân cho biết: "Vụ việc này xảy ra ở Cổ Nhuế -Hà Nội và đã xảy ra cách đây 1 tháng rồi. Trong đoạn clip chị T (nạn nhân bị đánh ghen) đã bị người phụ nữ bắt quả tang khi ngủ với chồng người này.

Sự việc lúc đó có sự chứng kiến của người chồng T. Nhưng sau vụ việc xảy ra, hiện hai vợ chồng họ đã hòa thuận rồi trở lại".

Người bạn nạn nhân cũng thông tin thêm, chị T và người phụ nữ kia thân nhau như chị em. Sau lần đánh ghen hôm đó, hiện giờ hai người họ không liên quan gì tới nhau nữa.

Theo clip ghi lại, người vợ vừa túm tóc nhân tình của chồng vừa tức giận quát tháo:"Sao mày không để nó đón đi nhà nghỉ, mày lại mò lên nhà tao. Tao thương mày như thế, đi đâu cũng có chị có em mà lại đối xử với tao như thế à. Làm gì có ai đi ngủ với chồng của em".

Quan hệ với chồng em kết nghĩa: Vợ chồng đã hòa thuận - Ảnh 1

Người phụ nữ bị túm tóc chửi bới khi bị bắt quả tang ngủ với chồng của "chị em kết nghĩa" ngay tại nhà. Ảnh cắt từ clip

Khi bị bắt tội, cô gái này cũng đã phải thừa nhận rằng đã có hành vi bất chính nêu trên và lên tiếng xin lỗi. Ngoài ra cô gái này cũng thừa nhận đã nhận tiền từ phía tình nhân.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người xem cùng nhiều lời bình luận chỉ trích cô gái trẻ đã "sống lỗi" khi có thể làm vậy với bạn thân.

Nhiều người đã bày tỏ sự bất bình về hành động của người "chị em kết nghĩa" kia. "Thật sự đáng sợ, chị em thân thiết chơi với nhau như thế mà còn đi cặp kè, ngoại tình với chồng người ta được. Bạn thân thì không bao giờ có hành động như thế này, thật sự sốc".

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến đồng cảm với người phụ nữ bị chồng "cắm sừng" bởi một phần xuất phát từ người chồng thiếu chung thủy. "Lỗi cũng do anh chồng, không tán tỉnh, không có ý ngoại tình thì sẽ không như thế. Tại cả anh lẫn nàng, cô vợ cũng nên nói chuyện rõ ràng với chồng và giải quyết dứt điểm sự việc".

Clip đánh ghen

Thanh Thanh

Tin nóng

Tin mới