Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quản lý điểm ăn chơi nổi tiếng Cà Mau điều hành gái

Quản lý quán karaoke Gossip thừa nhận khi khách có nhu cầu mua dâm thì sẽ môi giới và điều gái đến khách sạn.

Quản lý đó là Ngô Tấn Phước (32 tuổi, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau). Được biết Phước là quản lý quán karaoke Gossip - một trong những điểm ăn chơi nổi tiếng trên địa bàn TP Cà Mau.

Tối 6/1, lực lượng làm nhiệm vụ của Công an TP Cà Mau kiểm tra và bắt quả tang tại phòng 102, khách sạn Đ.B (phường 6, TP Cà Mau) một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cùng thời gian trên, lực lượng làm nhiệm vụ khác bắt quả tang tại phòng 409 của khách sạn H.G. (phường 5, TP Cà Mau) 1 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua lời khai của đôi nam nữ trên, Phước đã bị Cơ quan điều tra Công an TP Cà Mau mời về làm việc.

Phước khai khi khách có nhu cầu mua dâm thì liên lạc với Phước bằng điện thoại di động. Khách cho biết số phòng tên khách sạn, nhà nghỉ thì Phước điều gái bán dâm đến. Giá mỗi lần bán dâm là 1,5 triệu đồng, Phước nhận 300.000 đồng.

Phước cũng thừa nhận 2 gái mại dâm mà lực lượng công an bắt quả tang ở 2 khách sạn nói trên do Phước điều đến.

Ngày 16/1, Công an TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can cho tại ngoại đối với Ngô Tấn Phước về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/quan-ly-diem-an-choi-noi-tieng-ca-mau-dieu-hanh-gai-3351149/