Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quản lý lâu năm từ chức, tiết lộ ý định giải nghệ của Britney Spears

Larry Rudolph, quản lý lâu năm của Britney Spears, đã gửi đơn từ chức đến ông Jamie Spears và người giám hộ tạm thời của 'Công chúa nhạc pop' Jodi Montgomery.

Hôm thứ Hai (5/7), Larry Rudolph đã gửi một bức thư đến James P. Spears (Jamie Spears) và Jodi Montgomery, hai người đồng giám hộ ở thời điểm hiện tại của Britney Spears, bày tỏ mong muốn từ chức khỏi vai trò quản lý của nữ ca sĩ sinh năm 1981.

“Đã hơn 2 năm rưỡi kể từ lần cuối tôi và Britney liên lạc. Khi đó, cô ấy thông báo với tôi rằng cô ấy muốn tạm ngừng công việc vô thời hạn. Vào đầu ngày hôm nay (5/7), tôi biết rằng Britney đã nói lên ý định chính thức giải nghệ… Với tư cách là người quản lý của cô ấy, tôi tin rằng việc từ chức khỏi nhóm của cô ấy là vì lợi ích tốt nhất của Britney, bởi vì các dịch vụ chuyên nghiệp của tôi không còn cần thiết nữa”, ông Rudolph viết.

Trong lá thư, Rudolph tuyên bố chưa bao giờ liên quan đến quyền bảo hộ đối với Britney, cũng không rõ về cách hoạt động của quyền này và những chi tiết bên trong nó. “Ban đầu tôi được thuê theo yêu cầu của Britney để giúp quản lý và hỗ trợ cô ấy trong sự nghiệp”, ông nhấn mạnh.

Theo người quản lý lâu năm, bức thư này thay cho đơn từ chức chính thức của ông. “Tôi sẽ luôn vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong 25 năm bên nhau. Tôi cầu chúc Britney luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong thế giới này. Tôi sẽ luôn ở bên cô ấy nếu cô ấy cần tôi một lần nữa, giống như tôi đã từng”, ông kết thúc.

Larry Rudolph (SN 1963) là quản lý ngôi sao người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách quản lý của Britney Spears. Hiện tại, ông đang làm quản lý cho nhóm nhạc Aerosmith và ca sĩ chính của nhóm là Steven Tyler.

Larry Rudolph làm quản lý cho Britney Spears suốt 26 năm qua.

Ngoại trừ giai đoạn 2007 – 2008 (khoảng thời gian Britney gặp vấn đề về tâm lý và bắt đầu sống dưới sự giám hộ của cha ruột), Rudolph giúp định hướng sự nghiệp của bà mẹ hai con kể từ năm 1995. Ông có công lớn trong việc đưa Britney thành “Công chúa nhạc pop” với loạt ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc như “Baby One More Time” hay “Toxic”…

Sau năm 2008, Rudolph đóng vai trò ổn định lại sự nghiệp cho Britney sau thời gian gián đoạn vì đời tư, giúp cô phát hành nhiều album hơn, đi lưu diễn thế giới và có show cố định ở Las Vegas. Tuy nhiên, Britney đột ngột ngưng mọi hoạt động giải trí vào năm 2019 với lý do cha ruột cô, ông Jamie, gặp vấn đề về sức khỏe. Sau đó, Britney nhiều lần ám chỉ việc có thể sẽ không trở lại biểu diễn nữa.

Quyết định từ chức của Rudolph được đưa ra sau khi Thẩm phán Brenda Penny của Tòa án Thượng thẩm Los Angeles từ chối loại bỏ ông Jamie khỏi quyền bảo hộ đối với nữ ca sĩ 40 tuổi. Tuy nhiên, quyết định này không liên quan đến phiên tòa hôm 23/4, nơi Britney có bài phát biểu dài gần 30 phút kể về cuộc sống “nô lệ” suốt 13 năm trời chịu sự giám hộ của cha ruột. Thay vào đó, luật sư Samuel Ingham III, được tòa chỉ định cho Britney, nộp kiến nghị vào tháng 11/2020.

Hiện tại, tòa án đã sắp xếp một phiên điều trần khác, dự kiến diễn ra vào ngày 14/7 tới, để giải quyết khiếu nại về quyền bảo hộ gây tranh cãi. Được biết, dù Britney cho thấy thái độ khẩn thiết muốn chấm dứt quyền bảo hộ trong phiên tòa hôm 23/6, nhưng đến thời điểm hiện tại cả nữ ca sĩ và ê kíp của cô chưa nộp đơn xin chấm dứt quyền này lên tòa án.

Tú Oanh

Theo Deadline

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/quan-ly-lau-nam-tu-chuc-tiet-lo-y-dinh-giai-nghe-cua-britney-spears-post1352633.tpo