Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quản lý nhà nghỉ chứa 'gà móng đỏ' lĩnh án 11 năm tù

Để tăng thêm thu nhập cho bản thân, quản lý nhà nghỉ cùng nhân viên lễ tân đã kết hợp với gái mại dâm (tiếng lóng là 'gà móng đỏ') khi có khách thì đến 'liên hoan' tại nhà nghỉ đã thỏa thuận.

Ảnh minh họa

Sáng 18/7, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Vũ Quang Ngọc (SN 1962, quê ở huyện Bình Giang, Hải Dương) và Đoàn Trọng Hào (là lễ tân nhà nghỉ, SN 1992, ở Yên Bái) vì phạm tội chứa mại dâm.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 3/2013, Vũ Quang Ngọc được anh Đỗ Đức Việt, chủ nhà nghỉ Sao Mai, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, giao cho toàn quyền quản lý nhà nghỉ.

Để tăng thêm thu nhập, khoảng đầu tháng 8/2013 đến ngày 22/8/2013, Vũ Quang Ngọc đã nhiều lần tổ chức hoạt động chứa mại dâm và chỉ đạo cho Đoàn Trọng Hào là lễ tân nhà nghỉ xếp phòng và thu tiền của khách mua dâm.

Theo lời khai của Vũ Quang Ngọc, mỗi khi khách đến yêu cầu mua dâm thì hắn tự thỏa thuận với khách, nếu gái bán dâm đến mà khách không đồng ý thì khách phải trả cho gái bán dâm 100.000 đồng. Nếu cả hai đồng ý thì khách và gái bán dâm tự thỏa thuận giá cả. Mỗi lần như vậy, khách phải trả cho nhà nghỉ 70.000 đồng/2 tiếng/phòng.

Cụ thể, chiều 22/8/2013, khi có khách đến yêu cầu gọi “hàng”, Ngọc điện thoại cho chị Vũ Thị H. và báo cho H. rủ thêm 1 nữ “đồng nghiệp” nữa đến nhà nghỉ bán dâm. Sau đó, chị H. rủ chị Định Thị Ph. đến nhà nghỉ Sao Mai để bán dâm. Trong lúc khách và gái bán dâm đang ‘liên hoan” thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Bị cáo Vũ Ngọc Quang (trái) và Đoàn Trọng Hào (Ảnh: XH)

Theo hồ sơ vụ án, tại thời điểm kiểm tra nhà nghỉ, có 4 phòng khác trong nhà nghỉ có chứa các đôi đang mua bán dâm. Mở rộng điều tra, cơ quan công an phát hiện, nhà nghỉ do Ngọc quản lý còn chứa 2 gái bán dâm đến thuê phòng rồi tự tạo tài khoản trên mạng dùng điện thoại hẹn khách đến thuê nhà nghỉ Sao Mai để mua bán dâm nhiều lần.

Tại phiên tòa, Vũ Quang Ngọc đã khai nhận, với vai trò quản lý nhà nghỉ, bị cáo Ngọc được anh Đốc Đức Việt, chủ nhà nghỉ trả lương 2,5 triệu đồng/tháng. Để chứng minh khả năng của mình Ngọc đã tổ chức chứa gái mại dâm nhằm tăng thêm thu nhập.

Căn cứ vào chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, lời khai của bị cáo tại phiên tòa cũng như phần tranh tụng, sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Vũ Quang Ngọc 11 năm tù giam; bị cáo Đào Trọng Hào bị xử phạt 9 năm tù giam.

Xuân Hải

Nguồn Infonet: http://infonet.vn/quan-ly-nha-nghi-chua-ga-mong-do-linh-an-11-nam-tu-post138307.info