Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quản lý quán karaoke ở Sài Gòn chuyên điều chân dài bán dâm cho khách bị khởi tố

Lợi dụng đang làm quản lý cho quán karaoke, 'tú bà' nhiều lần mô giới cho các chân dài phục vụ khách mua dâm để hưởng lợi.

Ngày 26/8, thông tin trên báo Người Đưa Tin, Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP. HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Vương Thị Thanh Hường (SN 1986, ngụ xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Hường tại cơ quan điều tra. (Ảnh: BVPL).

Vương Thị Thanh Hường là quản lý tại quán karaoke Galaxy, số 144A, đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM. Lợi dụng điều này, Hường tổ chức môi giới hoạt động mại dâm. Trung bình mỗi lượt điều tiếp viên của quán đi bán dâm cho khách có giá dao động từ 1-1,5 triệu đồng, trong đó Hường hưởng lợi 100.000 đồng/lượt.

Trước đó, ngày 24/8, khi khách đến hát karaoke và uống bia tại phòng VIP của Karaoke “Galaxy” thì Hường điều động 3 cô gái vào phục vụ. Tại đây, khách yêu cầu được mua dâm nên thỏa thuận với giá 1.500 nghìn đồng. Ngay sau đó, Hường điều hai chân dài phục vụ đến thỏa thuận với giá tiền là 1,2 triệu đồng/người. Ngoài ra, khách còn cho thêm cho Hường số tiền 200.000 đồng.

Công an kiểm tra tại quán karoke. (Ảnh: NĐT).

Chiều cùng ngày, khi hai “chân dài” đến khách sạn trên đường Hà Huy Giáp thuộc phường Thạnh Lộc như đã thỏa thuận, để thực hiện hành vi “mua bán dâm” thì bị Công an quận 12 phát hiện, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc.

Báo Bảo vệ Pháp luật cho hay, tại cơ quan điều tra, Hường thừa nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Đồng thời đối tượng khai thêm, trước đó Hường từng môi giới cho những cô gái khác đi phục vụ khách để hưởng lợi.

Ngoài việc khởi tố Vương Thị Thanh Hường, Công an quận 12 đã xử phạt hành chính và thông báo về địa phương quản lý, giáo dục các đối tượng nữ bán dâm còn lại.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/quan-ly-quan-karaoke-o-sai-gon-chuyen-dieu-chan-dai-ban-dam-cho-khach-5914830.html