Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quản lý và nhân viên quán bar trên phố cổ bắt giữ người trái phép

Vào quán bar ở phố cổ Hà Nội, đôi nam nữ sử dụng dịch vụ hết hơn 25 triệu đồng, không có tiền trả, cặp đôi bị quản lý và nhân viên của quán giữ lại, yêu cầu người nhà đến trả tiền.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 5 đối tượng, thay đổi biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú 1 đối tượng để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Quản lý quán bar cùng nhân viên bắt giữ người trái phép

Quản lý quán bar cùng nhân viên bắt giữ người trái phép

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, tối 26/5, một đôi nam nữ trú tại địa bàn Hà Nội đến quán bar The Circle, có địa chỉ tại 33 Mã Mây chơi và sử dụng dịch vụ tại đây. Đến rạng sáng 27/5 khi cặp đôi ra về thì được nhân viên của quán bar này thông báo hóa đơn tổng cộng là 25.022.800 đồng. Không có đủ tiền để thanh toán, cặp đôi bị quản lý và nhân viên của quán bar này giữ lại, yêu cầu gọi người nhà đến trả tiền.

Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình bị hại, Công an quận Hoàn Kiếm đã mời các bên liên quan đến làm việc. Căn cứ tài liệu thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm đã ra Lệnh bắt khẩn cấp và Quyết định tạm giữ hình sự 6 đối tượng, trong đó có Ngô Quốc Cường, SN 1998, trú tại 68 Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội - quản lý của quán bar 33 Mã Mây./.

CTV Phương Hà - Anh Đức/VOV.VN