Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quán quân King Of Rap - ICD cùng á hậu Kiều Loan kết hợp Rap Battle tại Táo Xuân 2021

Rapper ICD sẽ kết hợp cùng á hậu Kiều Loan tại chương trình truyền hình phát sóng dịp Tết năm nay.

Gắn bó với chương trình hài cuối năm Táo Xuân đến mùa thứ hai, á hậu Lona Kiều Loan sẽ thể hiện bản lĩnh của mình trong hai vai trò diễn xuất và trình diễn âm nhạc. Năm nay, nàng hậu đa tài sẽ có màn Rap Battle cùng quán quân King Of Rap 2020 - ICD.

Lona trình diễn tại King Of Rap 2020.

Tại buổi tập luyện, bộ đôi ICD - Kiều Loan xuất hiện với trang phục năng động và hăng say tập thoại. Với sự chỉ dạy của đàn anh, đàn chị, rất nhanh cả hai đã có thể “bắt sóng” với dàn diễn viên hài đình đám.

ICD trình diễn tại King Of Rap 2020.

Tuy luôn thể hiện phong cách mạnh mẽ, cá tính nhưng không ngờ rằng cả ICD và Lona đều có năng khiếu trong diễn xuất và đặc biệt là khả năng tung hứng như những diễn viên hài chuyên nghiệp. Với sự dí dỏm, hồn nhiên này, chắc chắn bộ đôi King Of Rap sẽ tạo nên một màu sắc cực kì đặc biệt cho chương trình năm nay.

Tập thoại với các bậc tiền bối, ICD và Lona nghiêm túc và nhập tâm vào nhân vật rất nhanh. Tại buổi tập luyện, 2 Rapper có những khoảnh khắc vô cùng tình tứ khiến ai cũng ghen tị. Thấy bạn diễn dường như không thể chịu được cái lạnh, ICD lấy áo khoác của mình và “ra lệnh” cho Kiều Loan phải mặc ngay kẻo bệnh.

Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Khả Như, Minh Nhí, Minh Dự, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt...

Minh Đạo

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/icd-cung-a-hau-kieu-loan-ket-hop-rap-battle-tai-tao-xuan-2021-20210112213048632.html