Quán quân nhỏ tuổi nhất Giọng hát Việt sau 8 năm

Gốc
Vũ Thảo My chuyển sang phong cách gợi cảm. Quán quân Giọng hát Việt cho biết cô theo đuổi phong cách sexy vì thần tượng nhiều giọng ca US-UK.

Vũ Thảo My đăng quang Giọng hát Việt 2013 khi mới 16 tuổi. Cô là quán quân đăng quang ở độ tuổi nhỏ nhất trong các mùa Giọng hát Việt. Sau khoảng 8 năm, Vũ Thảo My thay đổi ngoại hình đáng kể. Nữ ca sĩ giũ bỏ hình ảnh dịu dàng khi mới đăng quang. Gần đây, quán quân Giọng hát Việt gây chú ý với phong cách gợi cảm, trưởng thành.

Tạo được dấu ấn qua nhiều tiết mục thành công ở Giọng hát Việt nhưng sau khi đăng quang, Vũ Thảo My tập trung cho việc học nên im ắng hơn những quán quân khác bước ra từ sân chơi này. Nữ ca sĩ khẳng định cô không hối hận khi ưu tiên việc học. Về việc thay đổi phong cách, Vũ Thảo My nói với Zing: “Tôi thần tượng nhiều giọng ca US-UK, tôi thấy họ đẹp và điên. Tất nhiên, tôi không muốn rập khuôn, tôi muốn sexy theo kiểu của riêng mình. Cũng có người nghĩ sexy là chiêu trò nhưng quan điểm của tôi là khi mình có độ gợi cảm vừa đủ, dễ nhìn mọi người cũng sẽ không phản ứng. Quá hở hang, phản cảm mới không chấp nhận được”.

“Đúng là từ khi sexy, tôi được chú ý, truyền thông nhắc đến nhiều hơn. Đó là điều tích cực nhưng sexy, suy cho cùng cũng chỉ là hình ảnh bên ngoài, không phải cái mà tôi muốn show ra. Sexy cũng chỉ là phương tiện, sản phẩm âm nhạc mới là thứ để mình nói chuyện với khán giả, với người khác”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Hiện tại, Vũ Thảo My phát hành sản phẩm âm nhạc đều đặn và chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội, đi diễn. Với MV gần nhất là Đợi một chút thôi ra mắt cuối năm 2020, cô có hình tượng nhẹ nhàng, hát ballad buồn.

Vũ Thảo My sau 8 năm đăng quang. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 ngày càng gợi cảm, xinh đẹp.

Phương Lâm - Lan Phương

Nguồn Zing https://zingnews.vn/quan-quan-nho-tuoi-nhat-giong-hat-viet-sau-8-nam-post1202162.html