Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu

Gốc
Bước chân vào showbiz để trở thành người của công chúng, ai cũng xác định con đường mình đi sẽ nhiều khó khăn, vất vả, gian truân, nhất là dư luận. Người mẫu Quang Hùng cũng không ngoại lệ, anh cũng có những cái lo sợ của riêng mình và cố gắng mỗi ngày để mang đến một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 2

Mới đây, Quán quân Quang Hùng vừa chia sẻ một bộ hình mới với phong cách lạnh lùng và đầy tâm trạng. Anh vốn dĩ được định hình là một chàng người mẫu có cá tính và mạnh mẽ và luôn làm “mặt lạnh” mỗi khi xuất hiện trước ống kính máy ảnh.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 3

Tuy nhiên, Quang Hùng lại là một người khá gần gũi và vui tính khi đối diện ở ngoài sân khấu hay ngoài các buổi làm việc.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 4

Mới đây, anh chia sẻ về những cái nỗi lo sợ của mình khi trở thành người của công chúng, nó mang một chút hài hước nhưng trong sự hài hước ấy là những sự thật rất nghiêm túc mà anh muốn trải lòng…

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 5

1. Sợ thay đổi - Thay đổi hay không là do bản thân mình, nhưng Hùng vẫn sợ môi trường xung quanh, môi trường nơi mình làm việc sẽ làm Hùng không còn chính kiến nữa. Hùng tự tin là mình không dễ thay đổi, nhưng vẫn phải sợ. Biết sợ mới biết tránh.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 6

2. Sợ bị lợi dụng - Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, việc hợp tác cùng nhau trong công việc đôi khi chúng ta rơi vào tình huống "có lợi cùng hưởng, thiệt thòi tôi chịu" (cười). Hợp tác với người khác Hùng thường nghĩ đến cảm xúc cũng như lợi ích của partner. Nên khi bản thân không nhận được tín hiệu tương tự từ phía đối tác thì Hùng buồn chứ.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 7

3. Sợ "thị phi" - Nhắc đến showbiz là mọi người sẽ nghĩ ngay đến thị phi. Hùng không được tự do nói buồn nói vui vô cớ hay khoe, kể quá nhiều về đời sống riêng. Làm người của công chúng là làm dâu trăm họ mà... Mọi hành động, lời nói sai sai sót nhỏ thôi cũng đều sẽ ghi dấu trong lòng họ. Sợ, nhưng sự "quan tâm" đó sẽ giúp Hùng hoàn thiện bản thân hơn.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 8

4. Sợ mập - Là người mẫu, thì thân hình phải "mẫu". Thân hình, gương mặt, là tài sản làm nghề của người mẫu. nếu để 1 trong 2 có "mệnh hệ" gì, thì sự nghiệp cũng sẽ có "mệnh hệ" theo (cười). Đây cũng là 1 trong những động lực đưa Hùng đến phòng Gym mỗi ngày.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 9

Giờ đây, Quang Hùng ngày càng trưởng thành hơn và định hình cho mình một phong cách vững chắc hơn để tiến về một mục tiêu mà anh luôn khao khát theo đuổi: Trở thành người mẫu quốc tế.

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 10

Quán quân Quang Hùng và bốn cái ‘sợ’ trong sự nghiệp người mẫu - Ảnh 11

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm, Photo: Danbo, Hair: Atim, Costume: Mas, Mode: Quang Hùng.

Mimosa

Tin nóng

Tin mới