Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ'

Gốc
Hôm nay, ngày 6/9, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng chính thức phát hành MV Thương ơi lòng mẹ. Đây là món quà mà cô chia sẻ rằng, vô cùng giản dị nhưng chất chứa tình cảm sâu nặng của cô dành cho đấng sinh thành nhân dịp sinh nhật mẹ và cũng là nhân tháng Vu lan báo hiếu.

Trong MV đặc biệt này, Thu Hằng đã mời mẹ cô lần đầu xuất hiện cùng con gái. Bà hiện là giáo viên tiểu học, nhưng luôn dành thời gian đồng hành với con gái trong các sự kiện nghệ thuật. Hai cô con gái: Bích Hồng, Thu Hằng đều giành giải thưởng ở cuộc thi Sao Mai.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ' - Ảnh 1

Luôn theo sát những bước trưởng thành của con, nên bà từng theo con đi đến các trường quay, đến các sân khấu nơi các con hát, nhưng bà luôn chọn cho mình một vị trí thật âm thầm, lặng lẽ dõi theo các con chứ không chịu xuất hiện.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ' - Ảnh 2

Sao Mai Thu Hằng và mẹ

MV Thương ơi lòng mẹ là câu chuyện nhẹ nhàng về người con gái luôn được mẹ yêu thương, che chở, và mẹ luôn là nơi tìm về để được sống bình yên nhất trước những bão tố cuộc đời ngoài kia.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ' - Ảnh 3

Thu Hằng tâm sự: “Với tôi, đúng là như thế, cuộc sống vốn nhiều giông bão, mẹ - cha là điểm tựa để tôi vững vàng và luôn được trở về êm ấm, bình an nhất”.

Chọn ra mắt MV về tình mẹ sau lễ Vu Lan, Thu Hằng mong mỏi MV của cô sẽ là dư âm sâu lắng của ngày lễ về đạo hiếu, vu lan không dừng lại ở một dịp hay ngày lễ…

MV  "Thương ơi lòng mẹ" của Thu Hằng:

T.An. Photo: Luke Nguyễn

Tin nóng

Tin mới