Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quận Tây Hồ: Sẵn sàng chào đón vận động viên tham dự SEA Games 31

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ (môn Taekwondo) đã hoàn thành, sẵn sàng cho kỳ Đại hội diễn ra thành công.

Lãnh đạo quận Tây Hồ cho biết, nhà thi đấu của quận Tây Hồ được lựa chọn tổ chức môn Teakwondo – một trong những môn thi của SEA Games 31. Xác định đây là một sự kiện thể thao quốc tế quan trọng nhất trong khu vực, nên trong thời gian quan, Thường trực Quận ủy và UBND quận đặc biệt quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị chức năng thuộc quận triển khai thực hiện công tác chuẩn bị phục vụ.

Công tác chuẩn tại Nhà thi đấu Tây Hồ - nơi tổ chức bộ môn Taekwondo, sẵn sàng chào đón các vận động viên tham gia.

Với tinh thần chủ động, tích cực và khẩn trương, các hạng mục nội dung theo yêu cầu của Ban tổ chức đã được quận Tây Hồ từng bước thực hiện và hoàn tất.

Trong đó, phương án trang trí tuyên truyền cổ động trực quan trong Nhà thi đấu và khuôn viên Khu vực thi đấu; trang trí tuyên truyền cổ động trực quan tại các tuyến đường trên địa bàn quận đã bám sát bộ nhận diện của Ban tổ chức, tinh thần Đại hội thể dục thể thao “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Đặc biệt, các thiết kế và hệ thống mô hình linh vật SEA Games 31 nổi 3D đã tạo được sức thu hút rất mạnh về truyền thông, cũng như sự qua tâm của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Cũng theo lãnh đạo quận Tây Hồ, cùng với việc hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại… các phòng chức năng tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đã sẵn sàng cho những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn trong bộ môn truyền thống nhất khu vực Đông Nam Á – Taekwondo.

Bộ môn Taekwondo sẽ tranh tài tại Nhà thi đấu Tây Hồ từ ngày 16 - 19/5.

Bên cạnh đó, các phương án, diễn tập, hiệp đồng về công tác bảo vệ SEA Games 31, công tác an ninh, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước… được triển khai bài bản, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này. Đặc biệt, công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại SEA Games 31 được quận cùng Ban tổ chức đề cao theo yêu cầu.

Được biết, bắt đầu từ ngày 16 – 19/5, tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ sẽ diễn ra môn thi Taekwondo. Đây là bộ môn có trên 300 vận động viên đến từ 10 quốc gia và 33 trọng tài quốc tế cùng 40 trọng tài Việt Nam tham gia điều hành. Bộ môn Taekwondo có tổng cộng 19 nội dung tranh huy chương, bao gồm 14 nội dung đối kháng và 5 nội dung quyền biểu diễn.

Vân Nhi

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/quan-tay-ho-san-sang-chao-don-van-dong-vien-tham-du-sea-games-31.html