Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quan tham Nga sống xa hoa, nhà có bồn cầu bằng vàng

Alexey Safonov, cảnh sát trưởng vùng Stavropol, sở hữu một ngôi nhà 'nguy nga' gồm cả bồn cầu bằng vàng, đã bị sa thải vì tham nhũng.

Theo Daily Mail, Đại tá Alexey Safonov, 45 tuổi cùng 35 sĩ quan khác bị phát hiện điều hành một băng nhóm mafia. Các nhà điều tra cho biết, băng nhóm này chuyên tống tiền lái xe, bán vé cho các tài xế xe tải để trốn kiểm tra an toàn và nhận hối lộ để tài trợ cho lối sống xa hoa, gồm cả mua các món đồ hào nhoáng trong nhà của Safonov.

Lực lượng chống tham nhũng điều tra về Safonov đã công bố nhiều hình ảnh về nhà của cảnh sát này, vốn gồm cả bồn cầu và bồn rửa tay bằng vàng, sàn nhà và tường được lát bằng đá cẩm thạch cùng một chiếc gương kiểu baroque được treo cạnh phòng tắm sơn vàng.

Các khu vực khác trong nhà cũng có phong cách tương tự, từ cầu thang dát vàng tới các bức bích họa trên trần nhà, giấy dán tường mạ vàng và khung giường trang trí công phu, rèm che, các tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho các bức tường. Ngôi nhà còn có những tiện nghi xa xỉ như phòng xông hơi khô và phòng chơi bi a.

Safonov và 6 thành viên trong băng nhóm đã bị bắt và sẽ đối mặt với mức án lên tới 15 năm tù.

Hoài Linh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/nga-sa-thai-canh-sat-truong-so-huu-bon-cau-bang-vang-758409.html