Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quận Thanh Xuân: Hỗ trợ xe đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết

Dựa trên nhu cầu thiết thực của đoàn viên, người lao động, LĐLĐ quận Thanh Xuân đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) tổ chức các chuyến xe đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết tại 2 điểm cầu (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh).

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên, người lao động về quê đón Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 20/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thanh Xuân phối hợp cùng với Công ty Cổ phần kinh doanh F88 tổ chức 2 điểm cầu (thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân Cao Đắc Tiến và Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân Lê Mạnh Hùng dự và tặng quà, chúc Tết cho các đoàn viên, người lao động tại điểm cầu Hà Nội.

 Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân Cao Đắc Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân Lê Mạnh Hùng trao hỗ trợ và quà cho đoàn viên, người lao động

Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân Cao Đắc Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân Lê Mạnh Hùng trao hỗ trợ và quà cho đoàn viên, người lao động

Để chuẩn bị cho công tác đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết Quý Mão 2023, LĐLĐ quận Thanh Xuân đã có văn bản hướng dẫn, chỉ đạo đến các Công đoàn cơ sở lập danh sách đoàn viên, người lao động đăng ký.

Dựa trên nhu cầu thiết thực của đoàn viên, người lao động, LĐLĐ quận Thanh Xuân đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) tổ chức các chuyến xe đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết tại 2 điểm cầu (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) với gần 250 đoàn viên, người lao động. Trong đó, tại điểm cầu Hà Nội, tổ chức 3 chuyến xe đưa gần 130 đoàn viên, người lao động về các tỉnh Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An…

Nhằm hỗ trợ, động viên đoàn viên, người lao động, LĐLĐ quận Thanh Xuân đã trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động của Công ty F88 với số tiền là 20 triệu đồng cùng các suất quà Tết ý nghĩa.

Xúc động trước hoạt động chăm lo thiết thực của LĐLĐ quận Thanh Xuân trong việc hỗ trợ xe cho đoàn viên, người lao động về quê đón Tết, chị Huyền Trang, Chủ tịch Công đoàn Công ty F88 cho biết, người lao động rất phấn khởi khi có xe đưa về quê, cho thấy đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Đây là năm thứ hai Công ty F88 tổ chức xe đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết.

Bên cạnh việc phối hợp cùng với Công ty F88 tổ chức các chuyến xe đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết, LĐLĐ quận Thanh Xuân cũng tổ chức tặng quà, tặng vé xe cho một số đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Trong thời gian qua, LĐLĐ quận Thanh Xuân cũng thường xuyên quan tâm, tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động theo hướng thiết thực, hiệu quả, đặc biệt là nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, với nhiều hoạt động như tổ chức các chương trình “Tết Sum vầy”, thăm hỏi, trợ cấp, tặng quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn...

H.L