Quang Anh: 'Thiện Nhân đăng quang xứng đáng vì hát hay và xinh'

Gốc
Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã có những chia sẻ về người đoạt ngôi vị năm nay.

Tối qua, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2014 đã diễn ra. Trải qua một chặng đường dài và khắc nghiệt, ba cái tên lọt vào đêm thi cuối cùng gồm có Hoàng Anh, Thiện Nhân, Thiên Nhâm. Với phong độ ổn định, kết hợp với những màn biểu diễn xuất sắc, Thiện Nhân đã chính thức trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 với số lượng bình chọn áp đảo lên đến 49,9%.

Góp mặt trong đêm chung kết, cậu bé Quang Anh – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 cũng đã mang đến chương trình ca khúc Đồ chơi đất. Sau một năm bước ra khỏi sân khấu The Voice Kid, Quang Anh đã trưởng thành hơn rất nhiều từ giọng hát cho đến phong cách biểu diễn. Cậu bé cho biết rất vui và háo hức khi quay trở lại Giọng hát Việt nhí. Bản thân Quang Anh cũng rất muốn bùng nổ và cháy hết mình trên sân khấu The Voice Kid thêm một lần nữa.

Quang Anh cháy hết mình trên sân khấu Giọng hát Việt nhí mùa 2.

Ngay sau đó, cậu bé cũng đã có những chia sẻ về cô bé đu đủ Thiện Nhân, người đoạt ngôi vị quán quân năm nay. Quang Anh cho biết: “Thiện Nhân đoạt ngôi vị quán quân là rất xứng đáng vì em ấy hát rất hay và rất là xinh”.

Sau hơn 1 năm Quang Anh đã trưởng thành hơn về phong cách âm nhạc.

Cậu bé cũng cho biết thêm: “Hôm nay khi xem 3 tiết mục, Quang Anh ấn tượng và thích nhất là tiết mục hát Chầu Văn của cô bé đu đủ”.

Quang Anh cũng "không sợ" hai HLV Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh sẽ ưu ái Hoàng Anh hơn vì Quang Anh luôn xem “Doremon tóc xù” như em trai. Quang Anh cho biết sau khi đăng quang, cô Lưu Hương Giang và chú Hồ Hoài Anh đều theo sát và định hướng rõ ràng cho con đường nghệ thuật của mình.

Quang Anh chia sẻ về Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Tin nóng

Tin mới