Cặp đôi Quang Anh - Mỹ Chi của Giọng hát Việt nhí được đặc cách vinh danh trong đêm trao giải Mai Vàng.

Trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí, Quang Anh đang dần khẳng định được vị trí của mình trong làng nhạc. Mặc dù, sau khi đăng quang, Quang Anh ngay lập tức trở về Thanh Hóa cùng gia đình để tập trung cho việc học còn dang dở chứ không miệt mài chạy show.

Tuy nhiên, cái tên Quang Anh không vì thế mà kém sức hút so với bạn bè, bằng chứng là cậu bé luôn là gương mặt đại diện được các thương hiệu lớn săn đón bởi tính cách hiền lành, gia đình khó khăn nhưng luôn biết vượt khó vươn lên trong việc học và theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Quang Anh háo hức đi nhận giải

Giành chiến thắng tại đêm trao giải Mai Vàng 2013 do báo Người lao động tổ chức với đặc cách “giải thưởng đặc biệt dành cho người đặc biệt” trong hạng mục nam ca sĩ hát nhạc nhẹ được yêu thích nhất, Quang Anh cho biết đây là món quà bất ngờ và là niềm ước ao ngay từ bé với cậu: “Em không thể tin được sẽ có ngày mình được cầm trong tay chiếc cúp danh giá của Mai Vàng. Đây là niềm vui rất lớn với em, em xin dành tặng món quà này đến bố mẹ, cô Phương Uyên và toàn bộ người hâm mộ những nguời luôn bên cạnh em trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra giải thưởng này còn là động lực để em tiếp tục phấn đấu trong thời gian sắp tới. Em xin chân thành cám ơn tất cả mọi người, đặc biệt là chú Hồ Hoài Anh và cô Lưu Hương Giang đã tin yêu và giúp đỡ em”, Quán quân Giọng hát Việt Nhí chia sẻ. Được biết đây là giải thưởng lớn đầu tiên mà Quang Anh đoạt được sau khi đăng quang Giọng hát Việt nhí 2013.

Ngoài ra chia sẻ thêm những kế hoạch của mình Quang Anh cho biết, vài ngày tới cậu sẽ vể quê ăn tết cùng gia đình nhưng trong năm 2014 cậu sẽ cùng với gia đình chuyển vào Sài Gòn để học tập và sinh sống nhằm thuận lợi hơn cho việc theo đưổi niềm đam mê ca hát.

Quang Anh nhận giải thưởng lớn từ sau Giọng hát Việt nhí

Thật bất ngờ, Phương Mỹ Chi được vinh danh hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất. Cô bé cho biết em vui, run khi nhận được giải lớn. Cô bé gửi lời thăm đến các anh, chị hâm mộ, đặc biệt cô Út - người thầy của cô bé. “Nếu không có cô Út thì không có con ngày hôm nay”, chị Bảy Mỹ Chi nói.

Ngoài ra các hạng mục khác như nhóm nhạc được yêu thích nhất thuộc về Bee.T, Người dẫn chương trình được yêu thích nhất đã vinh danh MC Bình Minh, Nam nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2013 thuộc về Nhan Phúc Vinh và Tràng Trần, Diễn viên hài được yêu thích nhất thuộc về Trấn Thành. Chù nhân của hạng mục nam và nữ diễn viên sân khấu đã thuộc về Hoài Linh và Lê Khánh. Đặc biiệt giải thưởng Nam, nữ ca sĩ nhạc nhẹ đuợc yêu thích 2013 đã thuộc về Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Gửi câu hỏi

Cảnh Thiên (Báo Đất Việt)