Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Bình có mức thưởng Tết cao nhất là 96 triệu đồng

Dự kiến thưởng người lao động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại tỉnh Quảng Bình có mức bình quân là 5,4 triệu đồng; mức cao nhất 96 triệu đồng và mức thấp nhất là 1 triệu đồng.

Chiều 22/12, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa có báo cáo về tình hình tiền lương, tiền thưởng đối với người lao động Tết dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2023.

Trước đó, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình phối hợp Liên đoàn Lao động, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, Hội Doanh nghiệp Quảng Bình rà soát, nắm tình hình việc trả lương, trả thưởng cho người lao động trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Dự kiến thưởng người lao động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại địa bàn có mức bình quân là 5,4 triệu đồng; mức cao nhất 96 triệu đồng và mức thấp nhất là 1 triệu đồng. Mức lương, thưởng Tết cao nhất 96 triệu đồng là Công ty cổ phần điện gió BT1.

Cũng theo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Quảng Bình, trong các loại hình doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có mức thưởng cao nhất với mức bình quân 10 triệu đồng; doanh nghiệp dân doanh và công ty có cổ phần vốn góp chi phối của nhà nước mức thấp nhất, bình quân 5 triệu đồng.

HƯƠNG GIANG