Quảng Bình: Đạo diễn phim 'Kong: Skull Island' chinh phục hang Sơn Đoòng

Gốc
Chiều 31-12, tại Chày Lập Farmstay ở Phong Nha _Kẻ Bàng (Quảng Bình), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Tiến Dũng và lãnh đạo Công ty Oxalis có cuộc gặp gỡ thân mật với ông Jordan Vogt-Roberts- đạo diễn của phim “Kong: Skull Island” trong chuyến khám phá, chinh phục hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng.

Sau khi cùng đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay bộ phim “bom tấn” trên tại Quảng Bình và một số nơi tại Việt Nam trong năm 2016, đây là lần thứ hai đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trở lại Quảng Bình.

Tại buổi gặp mặt, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã bày tỏ sự biết ơn và tình cảm mà người dân cũng như lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã dành cho đoàn làm phim trong suốt thời gian thực hiện các cảnh quay tại đây.

Ông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của hang Sơn Đoòng và chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi thám hiểm và chinh phục hang động đặc biệt bậc nhất thế giới Sơn Đoòng.

Quảng Bình: Đạo diễn phim 'Kong: Skull Island' chinh phục hang Sơn Đoòng - Ảnh 1

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khám phá hang Sơn Đoòng.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện tỉnh Quảng Bình cũng đã trao kỷ niệm chương chinh phục hang Sơn Đoòng cho đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với đạo diễn lừng danh thế giới này.

Việc đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trở lại Quảng Bình lần này cho thấy sức hút và sự hấp dẫn của du lịch hang động tại Quảng Bình. Đây chính là cơ hội quảng bá hiệu quả của du lịch Quảng Bình nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung ra toàn thế giới.

Tin nóng

Tin mới