Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Quảng Bình: 'Gieo hạt từ tâm' tại chùa Hoằng Phúc

Tại chùa Hoằng Phúc (tỉnh Quảng Bình), Ban Tổ chức khóa tu mùa hè 2022 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa tu hè chủ đề 'Gieo hạt từ tâm' chiều 13-7, vừa qua.

Thiền hành

Thiền hành

Khóa tu mùa hè năm 2022 được tổ chức tại chùa Hoằng phúc trong thời gian 5 ngày (từ ngày 13 đến ngày 17-7-2022 do Thượng tọa Thích Phương Đạt, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Bình, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN huyện Lệ Thủy, Phó Trụ trì chùa Hoằng Phúc, Trưởng Ban Tổ chức khóa tu mùa hè 2022.

Thiền hành, niệm Phật buổi sáng

Thiền hành, niệm Phật buổi sáng

200 khóa sinh tham gia khóa tu tại chùa được học bài học "Tìm hiểu cuộc đời Đức Phật" và các địa danh, con người, sự kiện nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình; học kỹ năng an toàn trong nước, võ thuật cơ bản, trò chơi vận động, tìm kiếm tài năng,...

Giúp các khóa sinh có thêm những kỹ năng sống để các bạn có được kinh nghiệm, xử lý đúng đắn khi đối mặt với những nghịch cảnh cuộc đời. Tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích đầy tính nhân văn để các bạn được vui chơi thư giản sau bao tháng ngày miệt mài với trường lớp.

Chùm ảnh các hoạt động khóa tu mùa hè:

Chùa Hoằng Phúc

Nguồn Giác ngộ: https://giacngo.vn/quang-binh-gieo-hat-tu-tam-tai-chua-hoang-phuc-post62896.html