Quảng cáo cực nhộn dựa hơi siêu bom tấn “The Amazing Spider-Man 2”

Gốc
Sau clip quảng cáo độc đáo Baby & Me từng gây sốt vào cuối năm 2013, hãng nước khoáng Evian lại tiếp tục cho ra phiên bản 2 nhưng lần này còn độc hơn với sự góp mặt của siêu nhện.

Vẫn dựa theo phong cách các nhân vật nhìn thấy được hình ảnh bé thơ của mình trong gương và rồi trình diễn những màn nhảy đầy ngẫu hứng nhưng thay vì nhiều người, hãng Evian chỉ sử dụng mỗi người nhện siêu đẳng. Và chừng đó là quá đủ để hãng nước khoáng này gây sự chú ý với người dùng. Bởi siêu bom tấn của tháng 4, “Người nhện siêu đẳng 2” vấn đang công phá các phòng chiếu và đã kịp thu về cho hãng Sony khoảng 240 triệu USD chỉ sau một tuần ra mắt.

Vào đầu clip quảng cáo là những pha bay lượn mang thương hiệu đặc trưng của người nhện. Rồi đột nhiên, siêu anh hùng này đụng độ với phiên bản nhí của mình ở trong gương. Không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi cả hai đã cùng nhau thi thố tài năng và tạo nên một màn trình diễn cực kỳ dễ thương và hài hước trên nền nhạc Pop & Hip-hop tuyệt vời.

Siêu anh hùng và tuổi thơ, một sự kết hợp khó có thể tốt hơn. Hãng Evian đã sử dụng 2 mạng xã hội nổi tiếng Facebook và Twitter để quảng bá clip này, đi kèm là các câu hỏi để giải quyết một ngày tồi tệ của mình. Bốn câu trả lời giải đáp tốt nhất sẽ nhận được phần quà từ Evian và vé xem phim The Amazing Spiderman 2.

Tin nóng

Tin mới