Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm

Gốc
Ca sĩ Quang Dũng cho biết sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Jennifer Phạm, anh có những cuộc tình đến nhưng hứa hẹn một tương lai về sau thì chưa. Bởi chuyện đổ vỡ trong quá khứ với Quang Dũng là một rào cản tâm lý.

Những năm gần đây anh hát ở Việt Nam khá thưa thớt mà chủ yếu chạy sô hải ngoại. Có ý kiến cho rằng Quang Dũng đã an phận mua nhà và lựa chọn cuộc sống ở Mỹ là chính. Anh nói gì trước thông tin này?

- Trước tiên tôi thấy hạnh phúc vì sự quan tâm của khán giả. Tôi nghĩ, âm nhạc Việt Nam có sự phân chia rõ ràng, tầng lớp ca sĩ cũng khác. Vì vậy, ở thời điểm nào cũng nên xây dựng cho mình nền tảng vững chắc để tự tin trong cuộc sống cũng như quyết đoán cho những kế hoạch tương lai. Tôi cũng không còn trẻ, điều gì khiến mình thấy tốt và tự tin sẽ thực hiện.

Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm - Ảnh 1

Ca sĩ Quang Dũng

Anh cảm nhận áp lực tuổi tác ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống và sự nghiệp?

- Với nghệ sĩ, tuổi tác là một nỗi lo vì ai cũng sợ tuổi già. Rất may tôi chọn theo dòng nhạc trữ tình nên chỉn chu là điều cần có và không thể nhố nhăng được. Với tôi, tính cách con người và sự thành công trên mỗi chặng đường của người nghệ sĩ mới là yếu tố quan trọng. Về cuộc sống, tôi đã chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai, điều đó khiến tôi khá tự tin, không hề hoang mang về tuổi tác.

Phái nữ ý thức rõ về tuổi tác khi nhìn vào gương, còn với Quang Dũng, giật mình vì điều đó bằng cách nào?

- Thực sự tôi thấy mình không già lắm, chỉ thấy đang độ chín trong âm nhạc, trong giọng hát, hình ảnh, tính cách… Trước kia tôi còn non nớt, rụt rè thường hay lo lắng, trầm ngâm. Nhưng đến thời điểm này, tôi thấy rất thoải mái và tự tin về tư duy cũng như cách sống của mình.

Sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm với Jennifer Phạm, mọi người thấy Quang Dũng thu mình lại. Là bởi anh cũng có yêu nhưng giấu quá giỏi hay vì thấy những điều khác quan trọng hơn và tình cảm không phải thứ lớn nhất để mình tìm kiếm, khát khao và muốn dành thật nhiều cho nó?

- 20 năm qua, đã có biết bao thăng trầm, biến cố xảy ra với tôi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc hằng ngày suy nghĩ, dành những điều tốt đẹp nhất cho đàn cháu khiến tôi chín chắn và trưởng thành. Tôi nhận ra rằng, ông trời không cho ai tất cả, mọi điều xảy ra đều có lý do, nếu biết suy ngẫm và cư xử đàng hoàng, tử tế sẽ nhận ra nhiều điều đáng quý. Tôi chỉ cố gắng làm những gì tốt đẹp nhất cho gia đình.

Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm - Ảnh 2

Nhưng sự rung động trong tình yêu, anh đã chạm tới nhiều chưa hay trái tim chai sạn mất rồi?

- Tôi có nghĩ đến tương lai, nghĩ đến hạnh phúc mới, nhưng tôi tin vào duyên số. Vì vậy chuyện tình cảm hãy để nó thuận theo tự nhiên. Yêu là điều chắc chắn phải có, bởi đó là tinh thần sống. Nếu chai sạn hoặc cảm thấy không có sự rung động con tim điều đó có nghĩa tôi không còn là tôi nữa.

Nói như anh vậy lý do dẫn đến những chuyện tình dang dở là gì?

- Có nhiều tình cảm đến với tôi nhưng hứa hẹn một tương lai về sau thì chưa chắc. Bởi hai người cần phải có sự đồng cảm và thấu hiểu. Chuyện đổ vỡ trong quá khứ với tôi cũng là một rào cản tâm lý. Nhưng nếu thực sự thương nhau thì mọi thứ sẽ vượt qua được.

Gánh nặng gia đình và việc lo cho nhiều người cháu có khi nào là rào cản trong chuyện tình cảm của anh? Gánh nặng gia đình có khiến anh vật lộn trong việc kiếm tiền?

- Tôi đã nghĩ rất nhiều về điều đó và nó cũng đã xảy ra. Đối phương trước hết sẽ hiểu rằng, tôi đã một lần đổ vỡ, đã có con, lại thêm nặng gia đình khiến họ khó có thể chấp nhận để đến với tôi một cách lâu dài. Còn việc chạy sô, tôi cố để không phải chạy bạc sức ra, không gồng mình để quá lo chuyện kinh tế. Áp lực kiếm tiền thực sự đã qua trong tôi.

Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm - Ảnh 3

Quang Dũng và khoảnh khắc vui bên con trai.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo Sơn Hà/VietnamNet

Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm - Ảnh 4

Những mỹ nam Việt tài năng nhưng lận đận tình cảm của showbiz

Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm - Ảnh 5

Jennifer Phạm sinh con trai vào đêm Noel

Quang Dũng chia sẻ về tình yêu sau đổ vỡ với Jennifer Phạm - Ảnh 6

Jennifer Phạm 'vác' bụng bầu 7 tháng đi chụp hình

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900

Tin nóng

Tin mới