Quang Dũng lo sợ con trai trưởng thành

Gốc
Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Quang Dũng đã gây bão khi viết một lá thứ gửi cho con trai và so sánh sự trưởng thành giữa trẻ em Việt Nam và Mỹ.

Mở đầu lá thư, giọng ca "Còn ta với nồng nàn" chia sẻ: “Bay một chặng bay dài để cùng Nam và cả nhà đón tuổi mới của Nam. Còn 1,2 năm nữa thôi Nam của Ba Dũng trở thành thiếu niên, rồi thanh niên... đến lúc đo Ba Dũng không còn được hun hít Nam bất cứ lúc nào”.

Quang Dũng lo sợ con trai trưởng thành - Ảnh 1

Bé Bảo Nam là trái ngọt của cặp đôi một thời Quang Dũng - Jennyfer Phạm (ảnh: FBCN)

Ngoài ra, Quang Dũng cũng nói rõ sự so sánh: “Trẻ em ở Mỹ khác với trẻ em Việt Nam mình. Ở Mỹ khi trẻ em bắt đầu trưởng thành ít khi nào cho ai đụng đến mình và không thích người khác hôn mình, cho dù là người trong nhà. Và từ đấy thích sống độc lập theo tính cách của riêng mình).

Cuối cùng, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng và không muốn bé Nam lớn lên vì anh lo sợ: “Ba Dũng lo lắng lắm.Thật lòng Ba Dũng chẳng muốn Nam lớn! Nhưng cuộc đời là phải lớn và trưởng thành. Nam có lớn, có trưởng thành thì Ba Dũng vẫn muốn hun hít Nam như bây giờ. Cho Ba được cái quyền này nhé. Cho dù Nam có lớn, có như thế nào thì trong mắt Ba Dũng, Nam vẫn bé bỏng như ngày nào. Thương Nam lắm lắm”./.

Trúc Linh

Tin nóng

Tin mới